Hàn Quốc – điểm đến không thể bỏ qua trong học kỳ Fall

Trường đại học Kyung Hee đang mở đơn apply cho kì Fall cho rất nhiều chuyên ngành mà sinh viên trường F có thể học hỏi tại Hàn Quốc.

Chuyến đi hứa hẹn nhiều điều thú vị như: Cơ hội nâng cao tiếng Hàn/Anh và thực hành chuyên ngành bằng tiếng Hàn; Cơ hội đón tuyết đầu mùa vào tháng 12; Trải nghiệm cuộc sống địa phương, nâng cao hiểu biết về nền văn hóa và được dịp sống ảo với các góc phố trong K-drama; Cơ hội làm giàu profile, tăng sức cạnh tranh và cơ hội làm việc trong tương lai.

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH:

Thời gian (dự kiến): 09/2020 – 12/2020
Địa điểm: Đại học Kyung Hee, Seoul
Nội dung: chương trình học kì exchange cho các ngành Humanities, Law, Politics and Economics, Management, Hotel and Tourism Management, Sciences, Human Ecology, Humanitas College(General Education)
Link các môn học: http://sugang.khu.ac.kr/
Đối tượng: sinh viên ĐH FPT
Ngôn ngữ: Tiếng Anh hoặc tiếng Hàn (TOPIK 3 trở lên)
Chi phí: MIỄN PHÍ học phí tại phía Đại học Kyung Hee, tuy nhiên sinh viên vẫn cần thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính đối với đại học FPT. Các chi phí khác tại Hàn Quốc và vé máy bay, bảo hiểm do sinh viên tự chi trả.
Chi phí và thông tin cụ thể về chương trình:
Đăng ký: http://bit.ly/KyungHee_FallExchange2020
Deadlines đăng ký và nộp cọc: 07/04/2020
(Phí đặt cọc 2,000,000 các bạn sẽ đóng sau khi nhận thông báo hồ sơ được approved và sẽ được hoàn trả sau khi các bạn hoàn tất kỳ trao đổi)
Thông tin liên hệ: Mr. Toàn ICPDP – 0332661446

Theo IC PDP FPTU