Cơ hội trải nghiệm văn hoá, học tập tại đất nước cối xay gió

SV ĐH FPT yêu thích đất nước Hà Lan, thích tìm hiểu, học tập “đất nước của cối xay gió” chỉ còn vài ngày nữa để đăng ký ghi tên trong học kỳ Fall 2018.

Ngày 25/3/2018 kết thúc đăng ký kỳ Fall 2018

Với kỳ Fall 2018, sinh viên các ngành Tài chính, Quản trị kinh doanh Đại học FPT sẽ có cơ hội trải nghiệp học kỳ trao đổi quốc tế tại Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion, Hà Lan từ 27/8/2018 – 8/2/2019. Hạn cuối đăng ký: 25/03/2018.

Đại học Saxion là một trong những Trường Khoa học ứng dụng lớn nhất Hà Lan. Trường có đầy đủ các thiết bị và công nghệ hiện đại, có 6 khu trung tâm nghiên cứu thuộc các lĩnh vực khách nhau. Với chỉ số hài lòng của sinh viên về chất lượng đào tạo đạt đến 7,2/10.

Đại học Saxion – điểm đến hấp dẫn của kỳ Fall 2018

Tại kỳ trao đổi này các bạ sv sẽ được học các môn học phù hợp với Đại học FPT, mọi kết quả sẽ được công nhận tương đương và chuyển đổi. Không những thế, thông qua học kỳ trao đổi lần này, các bạn sinh viên FPT sẽ được trải nghiệm thiên nhiên, văn hóa, lịch sử, nghệ thuật của nước Hà Lan, tiếp xúc với môi trường học tập quốc tế giúp mở rộng hiểu biết và tầm nhìn.

Cơ hội tham quan, trài nghiệm đất nước cối xay gió

Học kỳ trao đổi là hoạt động được tổ chức thường niên bởi Phòng Hợp tác quốc tế và Phát triển cá nhân (IC – PDP). Đây là cơ hội cho sinh viên FPT được học tập và trải nghiệm nền văn hóa của các nước trên thế giới với chi phí thấp và giúp ích cho việc phát triển bản thân trong tương lai của mỗi sinh viên.