Cơ hội trải nghiệm văn hoá xứ sở Chùa Vàng ngay trong tháng 9 với Sawasdee Thailand

SAWASDEE THAILAND sẽ là một hoạt động được hứa hẹn vô cùng hấp dẫn mà sinh viên Đại học FPT không nên bỏ lỡ vào tháng 9 này.

SAWASDEE THAILAND là chuỗi workshop được tổ chức với sự phối hợp giữa Trường Đại học FPT và Đại sứ quán Thái Lan. Sự kiện nhằm tạo cơ hội cho các sinh viên trên toàn quốc được trải nghiệm văn hóa, nâng cao hiểu biết về đất nước và con người Thái Lan, từ đó có thêm kiến thức, tăng cường sự hiểu biết giữa 2 đất nước.

Đến với chuỗi workshop, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm nhiều điều đặc biệt như: học hỏi về ngôn ngữ, văn hóa, con người Thái Lan; Được bồi đắp thêm kiến thức về những địa danh, kì quan nổi tiếng tại Thái Lan; Cơ hội trải nghiệm xây dựng kịch bản phim drama Thái, xây dựng kế hoạch du hí Thái Lan và nâng cao kỹ năng thuyết trình; Rèn luyện khả năng Tiếng Anh; Và nhận Certificate sau khi tham gia chương trình.

Thông tin chi tiết chương trình workshop SAWASDEE THAILAND:

Hình thức tham gia: Online trên Zoom

Thời gian tổ chức: 4 ngày (15/9 -18/9)

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Đối tượng tham gia: Học sinh/Sinh viên.

Số lượng: 60 người

Chi phí: Hoàn toàn miễn phí

Sinh viên Đại học FPT có nhu cầu tham gia chuỗi workshop cần có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và cam kết tham gia đầy đủ chương trình. Đăng ký tham gia tại link này, thời hạn đến ngày 11/09/2021.

Theo  IC-PDP