Cơ hội trở thành diễn giả tài năng của TEDX 2021 dành cho sinh viên ĐH FPT

Với chủ đề: “GOT SOMETHING TO SAY?”, cuộc thi được tổ chức với mục đích là tạo ra các cơ hội cho các bạn sinh viên có thể chia sẻ những câu chuyện hoặc những ý tưởng mà các bạn muốn gửi đến cộng đồng, đồng thời là cơ hội để các bạn trở thành diễn giả chính của TEDxFPTUniversityHCMC.

Nếu bạn có điều gì muốn nói với mọi người nhưng vẫn còn e dè hay không có cơ hội để nói thì đừng chần chừ hãy nhanh tay đăng ký cuộc thi và chia sẻ những điều mà bạn muốn nói với bạn của mình, người thân hay cả cộng đồng này.

Tham gia cuộc thi “Got something to say?”, bạn không những có thể chia sẻ cảm xúc của mình, lắng nghe những ý tưởng từ những bạn khác mà lại còn có cơ hội trở thành một trong những diễn giả của sự kiện TEDxFPTUniversityHCMC nữa đấy!

Thời gian tổ chức: 17/10/2020 – 25/11/2020.
Đối tượng: Học sinh- Sinh viên trong khu vực TP. Hồ Chí Minh.

Hình thức tham gia:

Vòng 1: 17/10 – 21/11/2020

Vòng 2: 25/11/2020

Để tham gia cuộc thi các bạn hãy điền và gửi vào Form đăng ký một video ngắn với độ dài 1 phút giới thiệu ngắn gọn bằng tiếng Anh về chủ đề, câu chuyện hay một ý tưởng mà bạn muốn mang đến để chia sẻ đến với mọi người. Kết quả của cuộc thi vòng sơ loại sẽ phụ thuộc vào lượng React, Share và Comment trên Fanpage chính thức của TEDxFPTUniversityHCMC.

Ở vòng thi cuối cùng, các bạn sẽ trình bày đầy đủ câu chuyện của mình trước các ban giám khảo và từ đó chọn ra người thắng cuộc.

Yêu cầu chất lượng video: Video có chất lượng âm thanh tốt và hình ảnh rõ nét, góc quay ngang (file MP4 hoặc MOV)

Link đăng ký: https://forms.gle/gANqbugK3t5nYGr76

Cách thức bình chọn:

Bước 1: Like bài viết này

Bước 2: Like + Follow page TEDxFPTUniversityHCMC

Bước 3: Chia sẻ bài viết này công khai.

Bước 4: Comment kèm mã số “25” dưới phần bình luận của ứng cử viên (Mỗi tài khoản chỉ tính comment đầu tiên).

Các bạn lưu ý: Hoàn tất đủ 3 bước trên mới được tính 1 điểm

Cơ cấu giải thưởng:

Giải thưởng dành cho thí sinh chiến thắng cuộc thi có giá trị 2 triệu đồng và trở thành một diễn giả chính trong một video đăng trên kênh Youtube của TEDxFPTUniversityHCMC.

Các bạn TED-ers hãy nhanh tay gửi video đến BTC để không chỉ có trải nghiệm tuyệt vời mà phần thưởng còn xịn tuyệt đối nữa nhé!