Công ty JDS (Japan Development Service) đến gặp gỡ và trao đổi hợp tác với Trường Đại học FPT Hà Nội

Ngày 23/09/2022, Đại diện công ty JDS đã đến thăm và làm việc với Đại diện Trường Đại học FPT Hà Nội để trao đổi sâu về cơ hội hợp tác giữa hai bên, nhằm mang tới nhiều cơ hội việc làm, thực tập dành cho sinh viên FPTU.

Buổi trao đổi hôm nay có sự tham gia của: Đại diện công ty JDS: Mr. Hiroyuki Kanzaki – Chuyên viên Cấp Cao Công ty JDS. Đại diện Trường Đại học FPT Hà Nội: Mr. Bùi Ngọc Anh – Chủ nhiệm Bộ môn CF Trường Đại học FPT Hà Nội; Mrs. Vũ Thị Phương Thảo – Trưởng phòng Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Cựu sinh viên, FPTU Hà Nội

Cong ty JDS hop tac dh fpt

JDS là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ đa dạng, bao gồm giới thiệu các chuyên gia Nhật Bản đến các doanh nghiệp tư nhân ở nước ngoài, hỗ trợ kinh doanh cho các doanh nghiệp nước ngoài không có văn phòng chi nhánh tại Nhật Bản, nghiên cứu và tư vấn liên quan đến ODA, dịch thuật / phiên dịch / tài liệu và giới thiệu việc làm.

Tại buổi làm việc, ông Hiroyuki Kanzaki có chia sẻ: “ Tôi đã từng đến thăm, làm việc, trao đổi hợp tác với một vài trường Đại học trong nước như Đại học Công nghiệp, Đại học Việt Nhật, Đại học Phenikaa,… Tôi muốn mở rộng và phát triển hơn nữa ngành IoT tại Việt Nam, mở thêm các khóa đào tạo, thực tập về M5-Stack, hệ thống IoT, Website, App,…”

Thầy Bùi Ngọc Anh cũng có chia sẻ: “Nhà trường cũng rất mong muốn có thể hợp tác lâu dài với quý doanh nghiệp. Thời gian tới mong ông sẽ dành thời gian đến trường một lần nữa để thăm trường, trở thành diễn giả trong các buổi workshop do trường tổ chức, đào tạo thực hành thực tiễn tại chính cơ sở của doanh nghiệp, triển khai các chương trình trải nghiệm, hướng nghiệp cho học sinh sinh viên Đại học FPT”.

Kết thúc buổi làm việc chiều nay, đại diện Trường Đại học FPT đã có lời mời Đại diện Công ty JDS đi tham quan Trường Đại học FPT Hà Nội. Buổi trao đổi giữa Công ty JDS và Trường Đại học FPT đã diễn ra thành công, tốt đẹp.

Hy vọng qua buổi thăm quan và trao đổi này sẽ giúp hai bên tiến tới quá trình hợp tác lâu dài trong tương lai, mang tới cơ hội làm việc và phát triển dành cho sinh viên Trường Đại học FPT.