Cùng Business Club đánh thức con người phi thường bên trong bạn

Ngày 20/6, vào lúc 9h00 tại Hội trường Beta, Talkshow lớn nhất tháng 6 “Quản trị bản thân – Quản trị cuộc đời” sẽ chào đón tất cả các bạn sinh viên Đại học FPT tham dự. Sự kiện do Business Club phối hợp cùng Phòng hợp tác quốc tế và phát triển cá nhân IC-PDP tổ chức.

Tiếp tục chuỗi thành công của các Talkshow được tổ chức trước đó, lần này Business Club hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những bài học và kĩ năng hoàn toàn mới mẻ và thú vị. Talkshow“Quản trị bản thân – Quản trị cuộc đời” sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên nhìn lại, đánh giá và cải thiện từ bên trong bản thân.

CEO Đinh Văn Lộc – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Onnet – là một người đam mê kinh doanh từ nhỏ, sớm khởi nghiệp và đạt được nhiều thành công là diễn giả của chương trình.

Đối với bất kì sinh viên nào, hành trang để đi tới mục tiêu thành công của mình không chỉ đơn giản dừng lại ở việc học tập. Hiểu chính mình, sử dụng năng lực của chính mình với những kĩ năng mà tưởng như bị bỏ lỡ, đó là một phần không thể thiếu và vô cùng quan trọng. Đây cũng chính là tài liệu mật để giúp mỗi chúng ta quản trị được bản thân, đào sâu kĩ năng bên trong mình để có được trạng thái tuyệt vời nhất.

Talkshow “Quản trị bản thân- Quản trị cuộc đời” với chủ đề “Đánh thức con người phi thường bên trong bạn” sẽ giúp mỗi sinh viên khám phá năng lực chính con người mình, tạo nên một hành trang cho con đường đi đến thành công trong tương lai.

Thu Trang – Sinh viên K12ngành Quản trị Kinh doanh háo hức chờ đón sự kiện.

Buổi Talk show với sứ mệnh “Be the best version of yourself” (hãy là phiên bản tốt nhất của chính mình) hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên nhiều kiến thức vô cùng bổ ích và thú vị. Đến với Talk show, bạn sẽ làm được những điều tưởng như không thể:

  • Bí quyết tái tạo nguồn năng lượng khổng lồ bên trong bạn để luôn tươi đẹp và tràn đầy sức sống.
  •  Cách điều khiển cảm xúc và đạt được những điều mình muốn trong cuộc sống.
  •  Luyện những bài tập ngắn để cài đặt niềm tin và thành công trong cuộc sống của bạn.

Chỉ còn chưa đầy 48 tiếng nữa thôi Talkshow cùng cơ hội trải nghiệm tuyệt vời sẽ diễn ra. Sắp tới mong rằng các bạn sinh viên khi đến với buổi Talkshow sẽ mang về cho mình không ít những cảm xúc khó quên nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng:
✍ Link đăng ký: http://bit.ly/2LjYaGc
⛳ Địa điểm: Hội trường thư viện – Trường Đại học FPT Hoà Lạc
⏰ Thời gian: 8h30 -12h ngày 20/6/2018
☎ Liên hệ: Mr. Khánh – 0966677414

Business Club – Đại học FPT