Đại học FPT Hà Nội tổ chức buổi chia sẻ về khởi nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp

Trong The Dialogue “Secrets of beauty startup” diễn ra vào ngày mai (20/1), SV FPTU Hà Nội sẽ có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với đại diện doanh nghiệp đến từ Changmi để tìm hiểu thêm về những khó khăn, thách thức cũng như những bài học kinh nghiệm trong quá trình khởi nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp.

Khởi nghiệp – cụm từ không còn xa lạ, đặc biệt đối với các bạn trẻ luôn mang trong mình sự năng động và tinh thần cầu tiến hiện nay. Đặc biệt, khởi nghiệp trong Lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đang ngày càng được nhận được nhiều sự quan tâm, lựa chọn của các bạn trẻ những năm gần đây. Điều này xuất phát từ nhu cầu thị trường, nhu cầu khách hàng và xu hướng chuyên nghiệp hoá, chuẩn hóa trong nghề làm đẹp.
Đại học FPT Hà Nội tổ chức buổi chia sẻ về khởi nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp
✨The Dialogue với chủ đề “Secrets of Beauty Startup” sẽ là điểm dừng chân lý tưởng mang đến cho bạn nhiều bài học, kinh nghiệm, hiểu những khó khăn, thách thức trong quá trình khởi nghiệp.
Tham gia chương trình sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên nhận được:
👉Những bài học, kinh nghiệm và giá trị cốt lõi của khởi nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực làm đẹp.
👉Hiểu hơn về những khó khăn, thách thức trong quá trình khởi nghiệp.
👉Những yếu tố cần thiết trong quá trình khởi nghiệp của người trẻ.
Ngoài ra, đến với The Dialogue “Secrets of Beauty Startup”, các bạn sẽ được gặp gỡ 1 vị khách mời vô cùng đặc biệt – Chị Đinh Thị Thu Trang – CEO & Founder Tổ hợp làm đẹp Changmi.
Cùng với sự phát triển của ngành làm đẹp Changmi trở thành địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực Academy, Beauty Service và Retail – kinh doanh mỹ phẩm nhập khẩu chính hãng từ các nước phát triển nhất. Changmi cũng là đối tác của nhiều tổ chức/doanh nghiệp lớn như: Đài THVN (VTV3, VTV6, VTV9); Vietnam Airlines; Vietnamnet, VNPT Group,…Với những sản phẩm được chọn lọc bởi đội ngũ chuyên gia, Changmi cùng với ” Kinh nghiệm tạo nên sự khác biệt” là tất cả những gì bạn cần cho một vẻ bề ngoài mơ ước.
Còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay cho mình một tấm vé để được lắng nghe những chia sẻ độc quyền chỉ có tại The Dialogue “Secrets of Beauty Startup”. Nếu có bất cứ thắc mắc, vấn đề gì cần được giải đáp, đừng quên để lại câu hỏi cho khách mời của chúng ta nhé!
⏰Thời gian: 19:30 – 21:00 Thứ Năm ngày 20/01/2022
💻Hình thức: Online qua Microsoft Teams
👉Cách thức đăng ký
◾️ Bước 1: Like fanpage
◾️ Bước 2: Điền form tại đây
◾️ Bước 3: Chờ link tham dự chương trình (sẽ được gửi tới email)
Hãy follow Fanpage FPTU Career Center để cập nhật những thông tin mới nhất về các chương trình, sự kiện dành riêng cho sinh viên Trường Đại học FPT và nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn khác!