Đại học FPT Hà Nội tổ chức trực tuyến Lễ Tôn vinh Sinh viên Học kỳ Spring 2021

𝐅𝐏𝐓 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐄𝐍𝐓 𝐀𝐂𝐇𝐈𝐄𝐕𝐄𝐌𝐄𝐍𝐓 𝐀𝐖𝐀𝐑𝐃 là sự kiện vinh danh thường niên các tập thể, cá nhân xuất sắc trong học tập và các hoạt động phong trào được thực hiện bởi phòng Công tác sinh viên trường Đại học FPT.
Trong dịp này, Lễ Tôn Vinh sẽ được tổ chức theo một cách rất khác biệt, chương trình sẽ được Phát sóng trực tuyến trên Fanpage Phòng Công Tác Sinh Viên: Phòng Công tác sinh viên ĐH FPT vào lúc 20:00 thứ Ba, ngày 22/06/2021.
Chúng ta đã bước qua học kỳ Spring 2021 với thật nhiều cung bậc cảm xúc, cảm ơn những nỗ lực, sự học hỏi, vươn lên không ngừng của các bạn đã góp phần vào sự thành công của nhà trường trong học kỳ vừa qua.
Lễ Tôn Vinh – một sự kiện quan trọng, là nơi để các bạn hái “trái ngọt” và được ghi nhận những cố gắng sau một thời gian dài miệt mài học tập bao gồm các danh hiệu: Cóc Vàng, SV học tập xuất sắc, CLB hoạt động phong trao xuất sắc và Cá nhân hoạt động phong trao xuất sắc.
Đại dịch Covid 19 lại quay trở lại một lần nữa và không cho phép chúng ta được ngồi cùng nhau để chứng kiến những giây phút tuyệt vời ấy nhưng hy vọng lễ tôn vinh online sẽ không làm các Cóc vơi đi tinh thần học tập mà càng quyết tâm hơn cho những kỳ học sắp tới.
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
– Số điện thoai: 024.6680.5915
Theo Phòng CTSV ĐH FPT Hà Nội