Đại học FPT tổ chức kỳ thi tuyển sinh riêng đợt 4 năm 2016 ngày 25/9

Kỳ thi đánh giá năng lực đầu vào Đại học FPT sẽ diễn ra vào ngày 25/9/2016 tới đây tại 3 Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM.

Tổng chỉ tiêu tuyển sinh hệ đại học chính quy của Đại học FPT năm 2016 là 2000 sinh viên cho 9 ngành đào tạo của trường gồm: Kỹ thuật phần mềm, An toàn thông tin, Quản trị kinh doanh, Tài chính-Ngân hàng, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Anh, Kinh doanh quốc tế, Thiết kế đồ họa và Kiến trúc. Trong đợt tuyển sinh cuối cùng năm 2016, Đại học FPT tuyển gần 200 chỉ tiêu nguyện vọng bổ sung cho tất cả các khối ngành.

Đối tượng tham gia kỳ thi tuyển sinh ngày 25/9/2016 vào Đại học FPT là tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Những thí sinh thuộc diện được tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT, các thí sinh có tổng điểm 3 môn thi tốt nghiệp THPT tương ứng ngành đăng ký học tại Đại học FPT >= 21 điểm (đã bao gồm điểm ưu tiên theo khu vực) sẽ không phải tham dự kỳ thi tuyển sinh đầu vào.

Đại học FPT còn 200 chỉ tiêu cho tất cả các khối ngành trong đợt tuyển sinh cuối cùng năm 2016

Thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh của Đại học FPT sẽ trải qua 3 bài thi với các hình thức: Trắc nghiệm Toán, Tư duy logic và Viết luận. Bài thi 1 nhằm đánh giá năng lực phổ thông nền tảng, có liên quan đến ngành học đăng ký dự thi; bài thi 2 nhằm đánh giá năng lực chuyên biệt liên quan đến ngành học sẽ được đào tạo tại Đại học FPT và bài thi 3 nhằm đánh giá năng lực nghị luận thông qua một bài luận có chủ đề thông dụng và gần gũi với học sinh đã hoàn thành chương trình trung học. Thí sinh tham khảo đề thi thử và nội quy kỳ thi tuyển sinh vào Đại học FPT.

Thí sinh có thể đăng ký dự thi trực tuyến qua website của trường tại địa chỉ http://daihoc.fpt.edu.vn. Hạn đăng ký dự thi qua bưu điện trước 17h ngày 22/9/2016 và với các thí sinh đăng ký dự thi trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Đại học FPT ở Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng là trước 17h ngày 24/9/2016. Từ 9h30 ngày 24/9/2016, thí sinh xem phòng thi, số báo danh và địa điểm thi trên website của trường.

Đăng ký để được hỗ trợ hoặc liên hệ tổng đài để được tư vấn thông tin về kỳ thi ngày 25/9: (04/08)73001866 hoặc 0511 7301866.