Đại học FPT tổ chức lễ tốt nghiệp đợt 3 năm 2017

Trường Đại học FPT trân trọng thông báo về Lễ tốt nghiệp được tổ chức dành cho sinh viên có quyết định tốt nghiệp đợt III năm 2017 (và những sinh viên đã tốt nghiệp đợt II năm 2017 nhưng không tham gia Lễ tốt nghiệp được tổ chức ở Hà Nội) như sau:

  • Thời gian: 13:00,  Thứ Bảy, ngày 11 tháng 11 năm 2017
  • Địa điểm:Nhà hát Quân đội – 140 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM

Thông báo cũng được gửi qua hòm thư điện tử tới các sinh viên tốt nghiệp (trong trường hợp không nhận được email, các bạn vui lòng đăng ký lại với BTC để nhận được các thông tin tiếp theo về sự kiện. Email: [email protected] – ĐT: 0981823284).

Đối với sinh viên tại Hà Nội, nếu không có điều kiện tham gia tốt nghiệp đợt này tại TP.HCM sẽ tham gia Lễ Tốt nghiệp cùng sinh viên tốt nghiệp đợt I năm 2018 (dự kiến tổ chức ở Hà Nội).

Nhằm chuẩn bị tốt cho buổi lễ, yêu cầu sinh viên đăng ký tham dự trước ngày 18/10/2017 để nhận thư mời chính thức và 2 vé mời dành cho gia đình.

Tại đây, tân khoa sẽ thực hiện nghi thức trao bằng và vinh danh sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập hay hoạt động phong trào, nghi thức tri ân cha mẹ, thầy cô và nghi thức tung nón ở cuối chương trình. Sau buổi lễ là bữa tiệc ấm cúng dành riêng cho tân khoa và người thân.

Đối với mỗi sinh viên Đại học FPT, lễ tốt nghiệp được xem là sự chuyển giao của mỗi sinh viên khi kết thúc quá trình học tập để bắt đầu quá trình mới – cống hiến cho xã hội, chinh phục những ước mơ, những dự định trong cuộc đời mình.

 PV