Đăng ký dự thi ngay – Nhận quà liền tay

Đại học FPT dành tặng balo Hàn Quốc thời trang cho các sĩ tử tham gia kỳ thi tuyển sinh vào Đại học FPT ngày 28/8 tổ chức tại 14 tỉnh/thành phố.

Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập trường, thí sinh mong muốn được thử thách trí thông minh với đề thi trắc nghiệm lạ và thỏa sức sáng tạo với đề luận mang tính thời sự của Đại học FPT trong kỳ thi ngày 28/8 sẽ được miễn 100% lệ phí dự thi tại các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Thanh Hoá, Nghệ An, Hải Phòng và Đắk Lắk. Không chỉ vậy, 100% thí sinh tham gia kỳ thi còn được trường tặng 01 ba lô thời trang Hàn Quốc và có cơ hội nhận học bổng 70% – 100% toàn khoá học của Đại học FPT (áp dụng cho thí sinh thi lần đầu tiên).

Đối tượng tham gia dự thi là học sinh đã tốt nghiệp THPT trong năm 2016 và đủ điều kiện học đại học theo quy định của Bộ GD & ĐT hoặc có điểm trung bình cộng 3 môn trong 5 học kỳ cuối THPT >=6.00 điểm theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường Đại học FPT. Thí sinh mong muốn tham gia kỳ thi 28/8 của Đại học FPT có thể đăng ký dự thi trực tuyến tại đây trước 17h00 ngày 27/8. Từ 8h30 ngày 26/8/2016, thí sinh có thể xem phòng thi, số báo danh và địa điểm thi trên website của trường.

Những mẫu balo Hàn Quốc thời trang dành tặng các sĩ tử tham gia và thử sức với đề thi vào Đại học FPT ngày 28/8.

Lần đầu tiên sau 10 năm thành lập, Đại học FPT mở rộng địa điểm tổ chức kỳ thi tuyển sinh riêng ngày 28/8 tại 14 tỉnh/thành phố. Chính vì vậy, thí sinh có thể lựa chọn địa điểm tổ chức thi gần nhất với khu vực mình đang sinh sống để tham gia thi. Tại khu vực Hà Nội, kỳ thi tổ chức tại các tỉnh/thành phố: Hà Nội, Nam Định, Hải Phòng, Thái Bình, Nghệ An, Thanh Hóa, Bắc Giang, Bắc Ninh và Thái Nguyên. Tại khu vực Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, kỳ thi tổ chức tại các tỉnh/thành phố: Đà Nẵng, TP.HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu và Đắk Lắk.

Tham gia kỳ thi tuyển sinh riêng của Đại học FPT, các thí sinh sẽ thực hiện 3 bài thi theo hình thức: Trắc nghiệm Toán, Tư duy logic/Năng khiếu và Viết luận. Bài thi 1: nhằm đánh giá năng lực phổ thông nền tảng, có liên quan đến ngành học đăng ký dự thi; Bài thi 2: nhằm đánh giá năng lực chuyên biệt liên quan đến ngành học sẽ được đào tạo tại Đại học FPT; Bài thi 3: nhằm đánh giá năng lực nghị luận thông qua một bài luận có chủ đề thông dụng và gần gũi với học sinh đã hoàn thành chương trình trung học.

Thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau để tham gia kỳ thi 28/8 của Đại học FPT: 01 Phiếu đăng ký dự thi ; 01 bản photo CMND; 04 ảnh 3×4. Thí sinh có thể gửi trước bản mềm các giấy tờ trên qua email của trường để đăng ký thi: [email protected].

Mọi thông tin chi tiết liên hệ hotline: (04/08)73001866 hoặc đăng ký dự thi trực tuyến để được nhà trường liên hệ tư vấn về kỳ thi tuyển sinh ngày 28/8/2016.