Đêm chầu chào Xuân 2018 của các Táo FPTU

Ấn tượng, bùng nổ, công phu, hài hước… tất cả đều có trên sân khấu “Chào Xuân 2018 – Ơn giời, Táo đã về rồi” của sinh viên ĐH FPT khiến khán giả phấn khích.

Sau thời gian vắng bóng, Chào xuân 2018 đã trở lại với nhiều bất ngờ thú vị. Từ sân khấu hoành tráng, các tiểu phẩm được dàn dựng công phu, các tiết mục văn nghệ đan xen hợp lý, và nhất là sự chờ đợi, yêu thích của khán giả.

Mở màn bằng bài nhảy sôi động của nhóm nhảy Soleil Crew, cô Đẩu khéo léo hiện hình cùng Nam Tào, Thiên Lôi để bắt đầu buổi chầu. 4 Táo Giáo dục, Đời sống, Kinh tế và Giải trí.

Các Táo FPTU lên chầu bằng xe sang.

Việc sinh viên ra trường muộn do nợ môn, thay thế Tổ quản lý KTX hay nhu cầu xây thêm KTX ,… được 2 Táo Đời sống và Kinh tế bẩm tấu quyết liệt và được sinh viên ủng hộ với những chàng vỗ tay không ngớt bởi đó chính là nỗi niềm của họ, khiến Ngọc Hoàng cũng phải trầm ngâm suy ngẫm.

Ngọc Hoàng cũng thích Selfie.

Trong khi đó, Táo Giáo dục lại có bản cáo cáo thành tích đầy ngưỡng mộ: Từ thành tích học tập và các phát minh sáng tạo tại những cuộc thi lớn đến thành tích tại những đấu trường võ thuật, thể dục thể thao, đấy là chưa kể tới FPTU là một môi trường giáo dục quốc tế, văn minh và hiện đại mà nhiều bạn trẻ khát khao theo đuổi.

Táo Giải trí lại mang tới không khí thoải mái cho mọi người với những hoạt động phong phú, những lễ hội được tổ chức quanh năm, những buổi Prom lộng lẫy… nhưng cũng không quên nhắc nhở khéo tới sinh viên về một vài thiếu sót trong quá trình tổ chức các hoạt động.

Những tiết mục văn nghệ đến từ nhiều CLB khác như Melody, Gymnastic, Guitar, Hiphop được lồng ghép hợp lý càng khiến cho Chào Xuân thêm sôi động, đặc sắc.

Các Táo thay nhau tấu.

Xây dựng theo format của chương trình “Gặp nhau cuối năm” nhưng mang chất riêng của F, buổi chầu muộn của các Táo xứ Hola một lần nữa níu giữa mùa xuân thành công, mang tới niềm vui cho bao khán giả, đặc biệt là các bạn sinh viên.

Các tiết mục được đầu tư và chăm chút từng câu thoại cho đến kịch bản.

Ấn tượng, hay, lạ… đó là cảm nhận chung của khán giả khi trực tiếp đón xem Chào Xuân vào ngày 22/03/2018 vừa qua. Hi vọng trong tương lai, nhiều chương trình hay như Chào Xuân lại được triển phai, phục vụ khán giả, phục vụ thần dân FPTU.

Nâu đá

Ảnh: PDP