Điều gì đặc biệt tại “ Rạp chiếu phim” của sinh viên nhà F?

“Ci nê độc quyền, xem là mê lại còn free vé”  là điểm đến dành cho những bạn trẻ nhà F đam mê những thước phim hay và hấp dẫn của nhà sản xuất Netflix vào mỗi tối thứ 5 hằng tuần tại phòng 302L tòa Alpha. Được biết, đây là một trong những hoạt động do CLB FU Cinema Studio tổ chức, nhằm lan tỏa nhiều hơn nữa niềm đam mê điện ảnh đến với mọi người.

Mỗi tuần một chủ đề, một bộ phim hấp dẫn.

Sau hơn một tháng tổ chức, “Ci nê độc quyền, xem là mê lại còn free vé” đã cho khán giả đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác. Từ những sự bỡ ngỡ và khó hiểu của phim tương tác “ Black Mirror : Bandersnatch” hay những giây phút hài hước của “Murder Mystery” đến những sự kiên cường để khẳng định bản thân trong “Mowgli”… Tất cả những điều đó đã tạo nên một “Ci nê độc quyền, xem là mê lại còn free vé” vô cùng mới lạ mà cũng vô cùng ấn tượng trong lòng khán giả.

Là 1 gương mặt rất quen thuộc trong mỗi buổi chiêú phim, bạn Ngô Văn Phương – sinh viên K14, ngành Kỹ thuật Phần mềm chia sẻ: “Ở mỗi buổi FCS đều cho mình những cảm nhận riêng. Tuy chỉ là những buổi chiếu do sinh viên tổ chức với nhau thôi, nhưng các bạn ấy đã làm rất tốt từ khâu quản lý đến sự kết nối với những người đến xem. Sau khi bộ phim kết thúc mọi người sẽ giành ra khoảng 15 đến 20 phút để cùng nhau thảo luận về bộ phim vừa xem, điều đó thực sự làm mình rất thích thú”. Cũng như rất nhiều các khán giả khác, Phương hy vọng những buổi chiếu phim như thế này sẽ trở thành một truyền thống của nhà F, để cho những người yêu thích phim ảnh  có cơ hội thưởng thức những thước phim hay.

Dần trở thành cái tên không còn xa lạ với dân nhà F

Ci nê độc quyền, xem là mê lại còn free vé là một trong những dự án đánh dấu sự trở lại của câu lạc bộ FU Cinema Studio sau gần 1 năm vắng bóng. “Ngoài những dự án làm phim đang được các thành viên gấp rút chuẩn bị, thì chúng mình hy vọng những buổi xem phim chung như thế này sẽ có thể lan tỏa nhiều hơn nữa niềm đam mê “môn nghệ thuật thứ 7” đến với dân nhà F. Sau những buổi công chiếu đầu tiên, chúng mình đã nhận được rất nhiều sự đánh giá và ủng hộ nhiệt tình của mọi người. Có người giờ đã là “bạn thân” của “ci nê” rồi ấy vì không bỏ lỡ một buổi nào cả.” Nhật Linh, sinh viên khóa K12, thành viên CLB Fu Cinema chia sẻ.

Một thành viên khác của CLB Fu Cinema – bạn Phương Hoa chia sẻ “Điều khiến bọn mình cảm thấy hạnh phúc nhất khi thực hiện dự án này đó là có thể đem lại niềm vui cho mọi người. Khi buổi chiếu phim thứ 2 kết thúc, chúng mình có nhận được một bức thừ từ một anh khóa trên đang trong thời gian làm đồ án gửi đến bọn mình để chia sẻ những cảm xúc của anh ấy về những buổi công chiếu của bọn mình. “Cùng nhau xem một bộ phim, được ngồi điều hòa mát và tạm né thế giới trong 1 – 2 tiếng không phải tuyệt à?” là câu nói đã tạo động lực cho mình để thực hiện tốt dự án này. Chúng mình thực sự rất biết ơn những sự ủng hộ của khán giả dành cho sự án.”

Và sẽ lớn mạnh hơn nữa trong tươi lai 

Xuất phát từ mục tiêu lan toả niềm đam mê điện ảnh đến với mọi người, CLB FU Cinema Studio đang ấp ủ rất nhiều dự định để chương trình này phát triển hơn nữa. Bạn Ngọc Anh – chủ nhiệt CLB FU Cinema Studio chia sẻ: “Trong tương lai chúng mình sẽ cố gắng tìm kiếm và đem đến cho khán giả những bộ phim hay và đặc sắc hơn nữa. Không chỉ là những bộ phim độc quyền ở trên nền tảng Netfix nữa, mà chúng mình sẽ cố gắng tìm kiếm thêm nhiều thể loại hay trên các khác như Amazon Prime, Disney Plus, … Ngoài ra, các thành viên CLB cũng đang cố gắng hoàn thành các dự án làm phim của nhóm để cố gắng mang đến các bạn khán giả trong thời gian sớm nhất có thể”

Hy vọng rằng “ Ci nê độc quyền, xem là mê lại còn free vé” sẽ trở thành một nét đặc sắc không thể phai mờ trong cộng đồng sinh viên nhà F.

Phương Hoa