Cơ hội sang Nhật Bản làm việc ngay cùng Công ty Pise

Ngày 29/7 tới đây, tại Đại học FPT cơ sở  Hoà Lạc, đại diện của Pise Corporation sẽ có buổi hội thảo vào tuyển dụng trực tiếp để lựa chọn ứng viên tại Trường Đại học FPT.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IT, hiện nay Pise Corporation là một trong những công ty hàng đầu tại Nhật Bản về giải pháp công nghệ thông tin với mạng lưới cơ sở ngày càng được mở rộng tại Tokyo, Nagoya và Sapporo. Đồng thời, đây cũng là một trong những đối tác thân thiết của Đại học FPT trong lĩnh vực tuyển dụng và giới thiệu việc làm cho sinh viên được thực hiện bởi Phòng Công tác sinh viên.

Trong những năm vừa qua, nhiều thế hệ sinh viên FPT đã được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Pise. Đại diện của Pise cũng ghi nhận “Nhờ vào sự hợp tác với Trường Đại học FPT mà có rất nhiều sinh viên đã trở thành thành nhân viên của Pise làm việc tại Nhật Bản, góp phần vào sự phát triển của Pise”.

Đến với Đại học FPT lần này, Pise tiếp tục mang đến nhiều cơ hội làm việc cho các kỹ sư FPT tương lai. Chỉ cần các  bạn có khả năng tiếng Nhật N4 từ trở  lên, có  khả năng lập  trình các  ứng dụng  mobile (Android hoặc Swift là có thể tham gia phỏng vấn).

Để đăng ký tham gia chương trình, các bạn  sinh viên hãy cập nhật các thông tin sau:

– Link đăng ký: https://forms.gle/nWRDxn7LduyiCwMZ9
– Thời gian: 9h – 16h, Thứ Hai, 29/7/2019
– Địa điểm: 402R, Tòa nhà Alpha, Đại học FPT, Hòa Lạc Campus
– Liên hệ: Phòng Công tác sinh viên (02466805915)

Here to hunt là chuỗi hoạt động thường niên của Phòng Công tác sinh viên nhằm mục đích là cầu nối để các Doanh nghiệp có cơ hội được trực tiếp đến tuyển dụng sinh viên ngay tại Trường Đại học FPT. 

 

Thu Hằng