Độc, lạ ảnh kỷ yếu của sinh viên trường F

Nếu như sinh viên các trường khác chỉ có một mùa kỷ yếu thì với Đại học FPT con số ấy là 3 mùa, tương đương với 3 học kỳ trong năm. Nhiều bộ kỷ yếu của sinh viên trường F nổi tiếng cộng đồng mạng.

Vì là bộ ảnh vừa để đánh dấu thanh xuân, vừa để khẳng định thương hiệu nên lớp nào cũng rất chịu đầu tư khi chụp ảnh kỷ yếu.

Dưới đây là 05 bộ ảnh sẽ khiến bạn “mê mệt”.

#01 Khi lớp bạn toàn SOÁI CA

Khi lớp toàn soái ca bạn sẽ được bảo vệ thế này!

Đa phần nhân vật trong bộ ảnh này là các thành viên PC0711 và PC0710, khóa 7B, đây là lứa sinh viên đầu tiên sinh hoạt, học tập tại Hòa Lạc.

Do là khoá đầu tiên học tại Hoà Lạc nên để lại cho những chàng trai này cực nhiều cảm xúc trong những ngày cuối thời SV

#02 Dân Quản trị Kinh doanh 

Lớp COF 0804 khoa Quản trị Kinh doanh đã cùng nhau lưu giữ lại những hình ảnh đẹp đẽ của thời sinh viên sôi nổi ở Hòa Lạc Campus trước khi hoàn thành đồ án tốt nghiệp và tạm biệt giảng đường Đại học FPT.

Các nam sinh lại diện vest nam tính và có chút “ngầu”, khác hẳn với hình ảnh áo phông, quần jean bụi bặm thường ngày.

#03 Kỷ yếu trên bãi biển

Thay vì chọn nam mặc vest, nữ áo dài, như những hình ảnh thường thấy ở Hoàng Thành Thăng Long hay Văn miếu Quốc Tử Giám, Vũ Hoàng Sơn, thành viên lớp EC701 muốn phá cách bộ kỷ yếu khi chọn… áo phông, quần hoa làm trang phục.

3 ngày ở Quan Lạn đã giúp các bạn thư giãn hơn sau học kỳ vất vả, đồng thời tiếp thêm năng lượng để cả lớp vượt qua “cửa ải” quan trọng cuối cùng đời sinh viên – Đồ án tốt nghiệp.

Những khoảnh khắc này sẽ còn đọng mãi, để nhớ một thời tưng bừng, tràn trề nhiệt huyết của tuổi trẻ khi ta ra trường và trưởng thành.

#04 Phong cách Nhật Bản

Lấy cảm hứng từ lễ Thành nhân của Nhật Bản (Seijin no hi), các bạn sinh viên K11 khoa Ngôn ngữ Nhật, ĐH FPT đã khoác lên mình trang phục truyền thống xứ mặt trời mọc là kimono, đánh dấu mốc trưởng thành khi ngày tốt nghiệp đã gần kề.

#05 Mãi mãi là bạn thân

Kỷ niệm 4 năm ở chung phòng ký túc xá, 6 cô gái tên Linh, Duyên, Tươi, Hà, Oanh và Linh gây ấn tượng với bộ ảnh kỷ yếu siêu đáng yêu.

Để duy trì một tình bạn đẹp trong suốt 4 năm học đại học quả thật không phải là điều dễ dàng, nhất là khi sống chung cùng một phòng ký túc xá, nơi vốn được cho là khá đông vui nhưng cũng nảy sinh nhiều bất tiện trong sinh hoạt và dễ va chạm.  Ấy vậy mà 6 cô gái học cùng trường ĐH FPT vẫn duy trì được một tình bạn thắm thiết, mãi không nhạt phai trong quãng thời gian đại học và sống chung phòng ký túc xá trong suốt 4 năm học.

Và vì muốn lưu giữ kỷ niệm đẹp với nhau, nhóm bạn thân này đã quyết định thực thực hiện một bộ ảnh kỷ yếu đáng yêu và độc đáo mang tên: “Mãi mãi là bạn thân”.

# Những bộ ảnh chất lừ với góc sống ảo khác lạ của các Cóc

Hành lang lớp học cũng trở thành một phần của kỷ niệm
Khác lạ với những khối bê tông, ngay phía sau là ngôi trường lưu giữ 4 năm tuổi trẻ đầy sôi nổi.
Một góc lớp của dân Thiết kế Mỹ thuật số cũng đủ làm bạn xốn xang.
Bạn nhận ra nơi này không? Những dấu chân tuổi trẻ của tôi từng hằn in ở đó
Nếu không biết nơi này thì chắc bạn không phải dân FU rồi.

Bạn nghĩ sao về những bộ ảnh kỷ yếu này?

Chang Chang (tổng hợp)