Đón đầu công việc với mức lương khởi điểm hấp dẫn trong Tuần lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Tuần lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp từ ngày 21/12 – 28/12 của sinh viên Đại học FPT Tp. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra song song với Career week – Tuần lễ việc làm. Đây là cơ hội cho các bạn sinh viên chinh phục nhà tuyển dụng ngay sau buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp.

Sinh viên khối ngành Công nghệ thông tin sẽ có 90 phút thuyết trình về đề tài, demo sản phẩm và lắng nghe, phản biện những câu hỏi, ý kiến đánh giá, góp ý từ Hội đồng chấm đồ án. Sinh viên các ngành còn lại như Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ, Thiết kế đồ hoạ sẽ có 50 phút để vừa trình bày vừa bảo vệ đề tài. Đặc biệt, các sản phẩm đồ án tốt nghiệp của sinh viên Thiết kế đồ hoạ là các bộ phim hoạt hình 2D, những app design luôn được chờ đợi bởi tính mới mẻ, sáng tạo.

Career Week quy tụ nhiều doanh nghiệp lớn tham gia tuyển dụng trực tiếp sinh viên như: FPT Software, Samsung Electronics, KMS, ELCA, Manulife, AEON, LOTTE, MB BANK, VNPT, TPS, JobTest, Nhựa Tân Phú, Hybrid Technologies, TopDev, Netcompany, Propzy, Gia Cát Lợi…

Sinh viên bảo vệ đồ án tốt nghiệp sẽ được các doanh nghiệp theo dõi, nhận lời mời ứng tuyển. Với sinh viên có phần thể hiện xuất sắc và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, các bạn sẽ được tuyển dụng trực tiếp.

FU HCM