Foodtour xịn xò vòng quanh thế giới tại International Day 2020

International Day 2020 – sự kiện quốc tế chào mừng K16 được tổ chức tại campus Hà Nội từ 09h-17h ngày 19/9/2020. Trải nghiệm không thể thiếu ở International Day 2020 sẽ là 𝐅𝐨𝐨𝐝𝐭𝐨𝐮𝐫 xịn xò vòng quanh thế giới với đủ loại đặc sản phong phú tại 13 gian hàng các quốc gia.

Từ những món ăn đã trở nên rất đỗi quen thuộc như tào phớ ngọt ngọt, thanh mát; xôi xoài Thái Lan thơm nức, dẻo bùi; chả cá Hàn Quốc đậm đà, nóng hổi tới những “”của ngon vật lạ”” đến từ các vùng đất xa xôi như Tacos Agua Fresca của Mexico hay những chiếc bánh Yorkshire pudding lạ mắt, lạ miệng của Vương Quốc Anh.

Khám phá những món ăn xuất hiện ở Foodtour – International Day 2020:

Chưa hết, bên cạnh chuỗi ẩm thực đa dạng đầy quyến rũ, ngày hội International Day năm nay còn mang tới vô vàn hoạt động thú vị, bổ ích, được chính tay các CLB lên ý tưởng và chuẩn bị công phu, hứa hẹn sẽ tạo những dấu ấn sâu đậm trong lòng các Cóc. Các bạn sẽ được thăm thú, trải nghiệm những 𝐩𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐭𝐮̣𝐜 𝐭𝐫𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐭𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 có một không hai của các quốc gia như nặn mochi tại gian hàng Nhật Bản, thưởng trà chiều ngay tại gian hàng Anh hay khoác lên mình những bộ trang phục truyền thống muôn màu muôn vẻ.

Ngoài ra còn có các 𝐭𝐫𝐨̀ 𝐜𝐡𝐨̛𝐢 vận động cực nhộn nhịp, sôi nổi như Huka Huka của Brazil hay bowling ngoài trời của Nga.

Rất nhiều điều thú vị nữa đang chờ các bạn tới khám phá đó! Đừng bỏ lỡ nha.