FPT Heart Step mùa thứ 2 đưa sinh viên FPT về tuổi thơ

Tuổi thơ mỗi người thường gắn liền với những cánh diều, những trò chơi dân gian hay là những tiếng sáo vi vu trên lưng trâu. Lấy ý tưởng từ đó, Câu lạc bộ tổ chức sự kiện FEV chính thức khởi động cuộc thi FPT Heart Step mùa thứ 2 với chủ đề “Một vé tuổi thơ”.

FPT Heart Step là cuộc thi được mô phỏng theo chương trình thực tế – The amazing race. Theo đó các đội tham dự cuộc thi sẽ phải tham gia giải mật thư tìm các trạm và thực hiện thử thách tại trạm đó.

Theo thông tin từ ban tổ chức, mỗi đội tham dự phải từ 2 đến 4 thành viên. Nếu là sinh viên trường ngoài tham dự thì trong đội phải có ít nhất 2 sinh viên Đại học FPT. BTC bắt đầu nhận đăng ký tại lầu 1, Tòa nhà Innovation từ ngày 08/4/2016 và kết thúc vào ngày 15/4/2016.

Link đăng ký có thể xem tại đây. Vào 20h ngày 16/04/2016, mật thư tìm trạm đầu tiên sẽ mở để các đội tìm điểm tập trung vào 7h sáng hôm sau.

Mọi thông tin chi tiết có thể xem tại đây hoặc fanpage của cuộc thi. Mọi thắc mắc cần giải đáp có thể bấm tại đây

Hai Ng