FPTUers lạc trôi tới Phượng Hoàng cổ trấn – Trương Gia Giới

Nghỉ kỳ SUM này, hãy xách balo lên và cùng IC-PDP đến với vùng đất được mệnh danh là một mét vuông, ngàn bức ảnh đẹp – Trương Gia Giới, Phượng Hoàng Cổ Trấn nào các bạn.

YOLO JOURNEY là chương trình do phòng IC-PDP, Đại học FPT tổ chức có sự kết hợp với hãng du lịch nhằm mang tới cho sinh viên trải nghiệm tuyệt vời nhất. Lần này, các bạn sẽ được đến với Trương Gia Giới, Phượng Hoàng Cổ Trấn (Trung Quốc).

Nơi lý tưởng để có những khuôn hình đẹp.

Khác với những format chương trình Amazing, Miền biên viễn được tổ chức trước đó, YOLO JOURNEY sẽ mang tới cho sinh viên Đại học FPT một chuyến đi “nhẹ nhàng nhất” có thể! Không phải trải qua những thử thách cam go của BTC, việc các bạn là chỉ cần mặc đẹp, check-in, tạo ra album hấp dẫn cho mình và team để nhận phần thưởng. YOLO JOURNEY giúp các bạn được relax sau những kỳ học tập căng thẳng, vừa có cơ hội được khám phá, lưu giữ lại những hình ảnh thật đẹp tại những miền đất mới.

Thoải mái khám phá văn hoá người Hoa.

Các bạn học sinh yêu thích lựa chọn theo học ĐH FPT, trở thành sinh viên K14 của trường cũng có cơ hội tham gia YoLo Journey. “Hiện tại chương trình không chỉ nhận được sự quan tâm của các bạn sinh viên mà K14 tương lai và cựu sinh viên cũng háo hức đăng kí tham gia. Một phần vì điểm đến khá nổi tiếng. Phượng Hoàng Cổ trấn – Trương Gia Giới là tour du lịch đang hot hiện nay, tại đây có nhiều góc chụp ảnh, sống ảo làm vừa lòng giới trẻ. Hơn nữa, mức chi phí hợp lý, thời điểm đi phù hợp. Đấy là chưa kể các bạn đi chơi còn có phần thưởng mang về.” – Chị Trịnh Phương Anh, cán bộ phòng IC – PDP cho biết.

Bạn đủ dũng cảm để sải chân trên đường gác kính cheo leo giữa vách đá?

Chị Phương Anh cũng bật mí: “Đến với YOLO JOURNEY tại Trương Gia Giới, Phượng Hoàng Cổ Trấn, các bạn sẽ được tự tin sải bước trên con đường gác kính cheo leo giữa vách đá; mơ màng với vẻ đẹp huyền ảo của Hồ Bảo Phong; tận mắt chứng kiến Thiên Môn Sơn hùng vĩ nổi tiếng trong Avatar; Lạc trôi sống ảo giữa Phượng Hoàng Cổ Trấn với lầu Miêu Miêu, Bắc Môn Cổ thành, lầu phong Thúy Hồng Kiều, những con hẻm nhỏ xinh…, những miền đất chỉ cần giơ máy lên là có vạn ảnh đẹp; Khám phá Thành Cổ Càn Châu, nơi mang nét kiến trúc đặc sắc của hai dân tộc Thổ Gia và dân tộc Miêu; Đắm mình trong không gian văn hóa, ẩm thực đặc sắc và lâu đời của Trung Hoa.”

YOLO JOURNEY Phượng Hoàng Cổ trấn – Trương Gia Giới hứa hẹn sẽ là chương trình hấp dẫn dành cho FPTUers trong kì nghỉ SUM này.

Thông tin chi tiết chương trình:
Thời gian: Từ ngày 27/08/2018 – 01/09/2018
Địa điểm: Trương Gia Giới, Phượng Hoàng Cổ Trấn, Hồ Nam, Trung Quốc.
Thời hạn đăng ký: 28/07/2018-07/08/2018
Mọi thắc mắc liên hệ:
  • Phòng IC-PDP 104L, Alpha Building hoặc
  • Ms. Phương Anh, ĐT: 0978 882 396.

P.Phương