“FUer năm nhất” thắng giải hát nhạc chế

Sau gần 1 tháng nhận bài thi và 2 tuần bình chọn, “You Parody” khép lại với kết quả vừa ý của số đông khán giả và đúng với tiêu chí mà BGK đề ra.

Chung cuộc, MV “Fuers năm” nhất do nhóm sinh viên khóa 10 Phạm Hoàng Phúc Nguyên, Nguyễn Quang Tuyến và Vũ Tiến An thực hiện đoạt giải Nhất. Giải Yêu thích nhất thuộc về MV Ông Xã – FGC; MV Nơi tôi thuộc về – ToT Team nhận giải Hài hước nhất. Cuộc thi thu hút 17 MV tham gia dự thi.

“Làm chơi ai ngờ thắng thật” – Phạm Hoàng Phúc Nguyên, người viết lời chế cho MV đã hóm hỉnh nói vậy khi biết tin nhóm đạt giải. Nguyên tâm sự “Tất cả những tinh hoa trong MV là lời chúng em muốn gửi gắm đến các bạn Khóa 11 và cũng là mong ước của nhóm sau 4 năm”.

Kéo dài 5 phút 43 giây, sản phẩm đã tóm tắt được 4 năm giảng đường qua con mắt hài hước, dí dỏm của sinh viên Đại học FPT. Từ tuần lễ định hướng, tháng rèn luyện quân sự tập trung, những tình huống éo le trong học tập và thi cử đến quyết tâm học tập để có một nghề nghiệp tốt trong tương lai…, tất cả đều được nhóm thực hiện trong một tuần dựa trên nền nhạc Aloha của nhóm Cool (Hàn Quốc).

You Paroby là một cuộc thi hát nhạc chế về trường Đại học FPT được thể hiện bằng video clip do nhóm sinh viên khóa 8 Đại học FPT đăng cai tổ chức.

Video mang tính chất cover, hát nhép, nhái…về hoạt động, sinh hoạt hàng ngày, đời sống học tập của sinh viên trong trường, nội dung video không được có những ngôn từ thô tục, phản cảm.

Bài dự thi (là video) được bình chọn theo 02 hình thức: Lượt cảm ơn trên diễn đàn svfpt.vn và hội đồng giám khảo bình chọn. Đây là lần đầu tiên một sự kiện online được tổ chức trên quy mô 3 miền Bắc, Trung, Nam và áp dụng cho tất cả sinh viên các hệ thuộc Khối giáo dục FPT.

Danh sách giải phụ:

MV nhiều mỹ nam (chỉ tính diễn viên tham gia): Sugar – CLB Debate

Gương mặt khả ái: NV giả nữ – MV Taxi

Nhiều mỹ nữ nhất: MV Ông Xã – FGC

Giọng ca Triển vọng: Nguyễn Xuân Tài – MV Phút Cuối

MV Thảm họa: MV Đẹp quá em ơi – Bạch Minh Đức