Gặp gỡ nàng thơ “xứ dừa” Võ Tuyết Anh sau 1 năm tại trường F

Sở hữu gương mặt ưa nhìn cùng nụ cười “tỏa nắng”, Võ Tuyết Anh – cựu học sinh trường THPT Huỳnh Tấn Phát, Bến Tre hiện đang là sinh viên Trường Đại học FPT. Sau 1 năm tại trường, Tuyết Anh càng trở trưởng thành và thu hút hơn với những trải nghiệm và góc ảnh “thần thái” tại trường. Cùng làm quen với cô bạn dễ thương này nhé!

Gương mặt đáng yêu chiếm trọn cảm tình của Tuyết Anh từ cái nhìn đầu tiên.

Bén duyên với Đại học FPT nhờ một người bạn đang theo học tại trường, Tuyết Anh đã trở thành sinh viên khóa 15 ngành Digital Marketing. Tuyết Anh kể: “Mình chọn Đại học FPT vì được một người bạn cũng là sinh viên trường F “tư vấn” và các chị cán bộ định hướng. Mình nhận thấy môi trường học tập của Đại học FPT rất tốt, cả về cơ sở vật chất lẫn chương trình học. Khi đó mình nghĩ rằng, nếu mình chọn Đại học FPT thì mình sẽ có nhiều cơ hội tốt để phát triển”.

Nét đẹp “thần thái nhút ngàn” của Tuyết Anh trong trang phục đến trường.

Nói về cảm giác sau gần một năm học tại trường, Tuyết Anh chia sẻ: “Về cảm nhận của riêng mình, sau một năm chính thức là sinh viên của trường, mình thấy được mình đã và đang được học tập trong  một môi trường năng động, nơi mà sinh viên được tiếp thu kiến thức theo nhiều chiều và tạo điều kiện để sinh viên có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa”.

Tuyết Anh (ngoài cùng bên phải) trong ngày hội F-Camp được tổ chức trong tháng Rèn luyện tập trung.

Nhắn gửi đến các bạn 2k2, đặc biệt là 2k2 Bến Tre, Tuyết Anh nói: “Mong là các bé K16 sẽ chăm chỉ học tập, đạt kết quả cao trong kì thi quan trọng sắp tới và cố gắng “săn” được học bổng giá trị của trường F. Chúc các bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập mới lạ và tư duy đỉnh cao tại đại học FPT”.

Cô nữ sinh Tuyết Anh duyên dáng trong tà áo dài trắng.

Được học tập trong môi trường chuẩn quốc tế, lại được gặp gỡ hội “trai xinh gái đẹp” hằng ngày thì còn chần chờ gì mà không nhanh tay mang về cho mình 1 slot “hóa Cóc” thôi các bạn 2k2 ơi!!

Cỏ.