“Hạt giống tiềm năng” của mùa giải FPT Edu Biz Talent 2020 đến từ Đại học FPT

Chặng đua nước rút của cuộc thi FPT Edu Biz Talent 2020đang chứng kiến rất nhiều đội thi tiềm năng. Trong đó, Flash Job của 5 thành viên đến từ Đại học FPT Hà Nội là một trong những đối thủ đáng gờm. Cùng tìm hiểu thêm về họ nhé!

Flash Job – Ứng dụng vì cộng đồng

Flash Job bao gồm 5 thành viên tới từ ĐH FPT Hà Nội: Nguyễn Thế Lâm, Hoàng Cao Minh, Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Thị Linh và Bùi Thị Thu Trang. Mang tới FPT Edu Biz Talent 2020 ý tưởng về Flash Job – Ứng dụng hỗ trợ tạo và tìm việc làm trong phạm vi gần, nhanh chóng, dễ dàng trên mô hình bản đồ, nhóm đã gây được ấn tượng mạnh mẽ tới Ban giám khảo của cuộc thi ngay từ vòng sơ loại.

Chia sẻ về ý tưởng này, trưởng nhóm Nguyễn Thế Lâm cho biết: “Xuất phát từ việc nhận thấy nhiều người lao động tự do không biết sử dụng khoảng thời gian rảnh rỗi của mình để làm gì, hoặc không biết tìm việc làm như thế nào, chúng mình đã nghĩ ra ý tưởng về ứng dụng Flash Job. Flash Job cho phép người dùng có thể tận dụng những khoảng thời gian rảnh rỗi để tìm kiếm những công việc ngắn hạn và dài hạn phù hợp. Điểm đặc biệt nhất chính là tích hợp bản đồ để bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm ở gần mình hoặc những vị trí mong muốn. Ngược lại, những người có nhu cầu tìm nhân sự cũng có thể sử dụng ứng  dụng này một cách hiệu quả.

Vì đây là ý tưởng đi thi nên tất nhiên nhóm chúng mình cũng rất mong muốn có thể lọt vào vòng trong và cao hơn là giành giải. Tuy nhiên, mục đích chính của nhóm vẫn là có thể đưa ứng dụng này vào thực tế để giúp ích được cho cộng đồng.”

Chúc cho các chàng trai, cô gái của Đại học FPT sẽ ghi được dấu ấn lớn tại cuộc thi và giành giải thưởng cao nhất nhé!

Còn các bạn thì sao, có muốn ghi lại những dấu ấn thanh xuân tuyệt vời khi còn trên giảng đường của FPT Edu? Vậy thì mau đăng ký tham gia FPT Edu Biz Talent 2020 ngay. Hạn cuối nhận đơn đăng ký là ngày 31/05/2020. Vòng chung kết cuộc thi dự kiến diễn ra vào ngày 03/07/2020 tại trụ sở của Tổ chức Giáo dục FPT ở Khu CNC Hòa Lạc, Hà Nội.

Theo FPT Edu