“Hòa nhạc Hoa sữa 3” Món quà tinh thần cho sinh viên trường F

“Hòa nhạc Hoa Sữa 3” sẽ là một món quà nho nhỏ dành cho sinh viên Đại học FPT sau những mệt mỏi, căng thẳng của mùa thi mà phòng Hợp tác quốc tế và Phát triển cá nhân (IC-Pdp) mang tới trong những ngày cuối tháng 3 này.

Tháng 3 của những loài hoa xinh đẹp xứ sở Hola, tháng 3 của những ngày lễ, hội đã gần khép lại, chào đón một mùa thi căng thẳng sắp tới.

Để giúp những ngày cuối cùng của tháng 3 thêm phần trọn vẹn, đoàn hợp xướng Nhật Bản Hà Nội Freude Choir đã trở lại và mang tới cho các bạn sinh viên Đại học FPT chương trình hòa nhạc mang tên “Hòa nhạc Hoa Sữa 3” như một món quà nho nhỏ để tiếp sức cho các bạn sau những giờ học và kì thi căng thẳng sắp tới.

Chương trình do Phòng Hợp tác quốc tế và Phát triển cá nhân (IC-Pdp) tổ chức với sự góp mặt của nhóm nhạc Hanoi Freude Choir – cộng đồng người Nhật sống tại Việt Nam, sẽ giới thiệu tới các bạn sinh viên về loại hình nghệ thuật hát A cappella – một loại hình nghệ thuật vô cùng đặc biệt.

Hình ảnh tại Hòa nhạc Hoa Sữa 2 vào tháng 9/2017 

Tại đây, các bạn sẽ không thấy sự góp mặt của các nhạc cụ mà thay vào đó, chỉ có những giọng hát của các nghệ sĩ được kết hợp, hỗ trợ nhau bằng hòa thanh và bè phối để tạo nên những giai điệu mộc mạc mà đặc sắc.

Hình ảnh tại Hòa nhạc Hoa Sữa 2 vào tháng 9/2017 

Chương trình còn là dịp để các bạn sinh viên Đại học FPT có được một không gian giao lưu, trao đổi văn hóa, thiết chặt tình hữu nghị 2 nước Việt Nam – Nhật Bản và mở ra cơ hội học hỏi, rèn luyện tiếng Nhật.

Chúng mình còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đăng ký để đến với “Hòa nhạc Hoa sữa số 3” và trải nghiệm những điều tuyệt vời của nghệ thuật hát bè A cappella nhé!

Thời gian: 19:30 – 20:30 thứ Sáu ngày 29/03/2019
Địa điểm: Hội trường Beta, Hòa Lạc campus.
Đăng ký tham gia: https://forms.gle/k5RRYDuY2QiDwjK36

Phương Thảo