Học Quản trị kinh doanh theo chuẩn quốc tế, rộng mở việc làm toàn cầu

Tốt nghiệp Quản trị Kinh doanh (QTKD) tại ĐH FPT, nhiều bạn trẻ có cơ hội làm việc cho các doanh nghiệp toàn cầu như Heineken, Cốc Cốc… với mức lương hấp dẫn và cơ hội thăng tiến rõ ràng.

Sinh viên Quản trị Kinh doanh ĐH FPT được đào tạo theo chương trình đạt chuẩn quốc tế ACBSP, được phát triển kỹ năng mềm thông qua các hoạt động CLB, học tập theo dự án, thực tập doanh nghiệp…

Bùi Anh Quang chọn QTKD tại ĐH FPT vì muốn khi ra trường có đủ kiến thức, kỹ năng đầu quân cho các doanh nghiệp toàn cầu. Không chỉ nỗ lực học tập, Quang còn năng nổ tham gia các phong trào sinh viên và là thủ lĩnh nhiều dự án học tập, hoạt động thực tế ngay khi mới học năm nhất, năm hai. Cuối năm thứ ba đại học, Quang ứng tuyển vào công ty đa quốc gia Heineken.

Trải nghiệm học tập, tham gia hoạt động phong trào tại ĐH FPT đã củng cố thêm sự tự tin ở Quang. Anh nhận ra mạnh dạn bày tỏ ý kiến và luôn đưa ra những dẫn chứng thuyết phục là “bí quyết” làm việc tốt ở công ty toàn cầu như Heineken. Quang được tín nhiệm giao quản lý các dự án lớn, điều phối, làm việc với các đối tác trong và ngoài nước của công ty.

Như nhiều bạn trẻ lựa chọn học QTKD tại ĐH FPT, Ngô Thành Đại chia sẻ: “Mình ấn tượng với ĐH FPT bởi môi trường học tập quốc tế. Mình hy vọng sẽ có được cơ hội làm việc ở những công ty toàn cầu sau khi tốt nghiệp.” Hiện chàng cựu SV ĐH FPT đang là Employer Branding Specialist tại Cốc Cốc. Đại chia sẻ: “Việc được cung cấp kiến thức tổng quan về cách quản trị vận hành doanh nghiệp tại ĐH FPT, kỳ thực tập kéo dài từ 4-8 tháng giúp mình có cơ hội va chạm thực tế và có định hướng nghề nghiệp rõ ràng hơn cho bản thân.”

Cùng với sự phát triển không ngừng của kinh tế, QTKD vẫn sẽ là ngành học được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Ngành QTKD tại ĐH FPT gồm các chuyên ngành Kinh doanh quốc tế, Quản trị khách sạn, Digital Marketing, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị truyền thông đa phương tiện. Đây đều là những chuyên ngành học cập nhật xu hướng trong và ngoài nước, ứng dụng công nghệ, có nhiều triển vọng nghề nghiệp cho các bạn trẻ. Học tại ĐH FPT, sinh viên sử dụng 100% giáo trình tiếng Anh đến từ những nhà xuất bản uy tín thế giới. Đây là điều kiện cần thiết để rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ, chuẩn bị cho những cơ hội việc làm toàn cầu cho những nhân sự trẻ làm việc trong lĩnh vực kinh tế. Đặc biệt, năm 2019 ĐH FPT cơ sở Hà Nội trở thành trường đại học đầu tiên đạt kiểm định toàn phần ACBSP do Hội đồng Kiểm định các trường và chương trình đào tạo về kinh doanh quốc tế (ACBSP) công nhận, là lợi thế lớn cho SV ĐH FPT khi muốn tiếp tục học lên cao hay làm việc tại nước ngoài sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội việc làm toàn cầu với mức lương hấp dẫn, nhiều trải nghiệm nghề nghiệp thú vị như Bùi Anh Quang hay Ngô Thành Đại hoàn toàn có thể mở ra cho bất cứ nhân sự nào nếu biết tận dụng kiến thức và kỹ năng trau dồi được tại ĐH đào tạo QTKD đạt kiểm định quốc tế ACBSP toàn phần như ĐH FPT.

Theo Thanh Niên

Năm 2020, ĐH FPT tuyển sinh hệ đại học chính quy theo hình thức: xét tuyển TOP50 THPT 2020 theo kết quả học bạ THPT hoặc  điểm thi. Phụ huynh và thí sinh quan tâm có thể liên hệ với 4 điểm tư vấn tuyển sinh và nộp hồ sơ trên toàn quốc:

Hà Nội: Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Km29 Đại lộ Thăng Long.
Điện thoại: (024) 73001866/ (024) 73005588;

TP. Hồ Chí Minh: Lô E2a-7, Đường D1 Khu Công nghệ cao, P.Long Thạnh Mỹ, Q.9.
Điện thoại: (028) 73001866/ (028) 73005588;

TP. Đà Nẵng: Khu đô thị Công nghệ FPT Đà Nẵng, P.Hoà Hải, Q.Ngũ Hành Sơn.
Điện thoại: (0236) 7300999/ (0236) 7301866

TP. Cần Thơ: 600, đường Nguyễn Văn Cừ (nối dài), phường An Bình, quận Ninh Kiều.
Điện thoại: (0292) 360 1996/ (0292) 7301866