Học sinh THPT Hà Nội tìm hiểu môi trường ĐH FPT

Sắc cam của ĐH FPT trở nên nổi bật trong trong khuôn viên Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2018 diễn ra vào cuối tuần qua.

Nhiều bạn trẻ quy tụ tại gian hàng tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp của ĐH FPT

Đây là sự kiện hàng năm được Báo Tuổi trẻ tổ chức với sự tham gia của các chuyên gia đến từ Bộ Giáo dục – Đào tạo, Cục Quản lý chất lượng và đại diện các trường đại học như: ĐH FPT, ĐH Quốc gia, ĐH Kinh tế quốc dân…

Lắng nghe cán bộ tuyển sinh tư vấn

Ngày hội giúp các em học sinh THPT hiểu rõ hơn về kì thi THPT Quốc gia, xét tuyển các trường Đại học, Cao đẳng và giải đáp mọi thắc mắc của phụ huynh, học sinh.

Nhiều phụ huynh lựa chọn Đh FPT là nơi chắp cánh ước mơ của con và mong ước của gia đình

Tại đây, ĐH FPT sẽ có 4 gian để thuận tiện tư vấn và tuyển sinh cho những phụ huynh, học sinh quan tâm và có dự định theo học ĐH FPT.

So với các năm trước, năm nay ĐH FPT có được một không gian rộng hơn để đáp ứng đủ nhu cầu tư vấn của các bạn sinh viên đến với ngày hội.

Hi vọng sẽ trở thành bạn cùng bàn tại ĐH FPT

Gian hàng ĐH FPT thu hút động đảo các em học sinh THPT tới tham quan và tìm hiểu. Tại đây các em không chỉ được hướng dẫn xét tuyển vào ĐH FPT mà còn được hòa mình vào không khí sôi động, nhiệt tình của các CLB của trường tại gian tư vấn.

Học sinh THPT được các cán bộ ĐH FPT tư vấn, hướng dẫn đăng ký xét tuyển

Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2018 là cơ hội thuận lợi để các phụ huynh và học sinh có được những thông tin quý giá và tiếp xúc với môi trường học tập trong tương lai của các em.

 

Đức Đặng

Ảnh: TSHN