IGO hành trình xanh 2018

Với phương châm ấy nhiều hoạt động ý nghĩa đã được iGo triển khai trong suốt những năm qua. Năm 2018, câu chuyện tình nguyện của iGo tiếp được nối dài với hàng loạt sự kiện hấp dẫn trong năm 2018.

Đến thời điểm này, cùng điểm lại những sự kiện ấn tượng mà iGo thực hiện nhé!

Cùng iGo gây quỹ tiết thực

Được tổ chức vào ngày 13 hàng tháng, chương trình cùng iGo gây quỹ tiết thực lại được triển khai. Cán bộ giảng viên nhân viên và sinh viên Đại học FPT đều tham gia gây quỹ cho chương trình tiết thực. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được sử dụng vào dự án tủ sách từ thiện.

Hòm tiết thực được đặt ở sảnh hiệu bộ để thuận tiện cho hoạt động quyên góp.

Một củ cải bán ra – Một nụ cười trở lại

Hoạt động giải cứu củ cải giúp nông dân Tráng Việt (Mê Linh – Hà Nội) được các thành viên CLB iGo triển khai và thu được kết quả bất ngờ.

Khi hàng trăm tấn củ cải của người dân Tráng Việt – Mê Linh – HN phải đổ đi vì không thể tiêu thụ được, Câu lạc bộ Vì cộng đồng iGo trường Đại học FPT kết hợp với đoàn thanh niên xã Thạch Hoà tổ chức “giải cứu” gần 1 tấn củ cải.  Số tiền bán được đã được CLB chuyển về cho người dân vào cuối ngày 22/3/2018. Mặc dù đây chỉ là một hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, chung tay góp 1 phần nhỏ giúp đỡ những người dân Tráng Việt.

Cũng trong tháng 3, iGo đã tổ chức 1 chuyến teambuilding đầy ấm áp. Với chuyến đi này, các thành viên được tham gia những trò chơi hấp dẫn, được xả hỏi, bỏ lại phía sau những áp lực học hành, tận hưởng môi trường thiên nhiên trong lành và cực kì nên thơ… và hơn hết tinh thần đồng đội thêm gắn kết.

Nắng ấm Hương La

Ngày 14/4 iGo lại đặt chân tới Nhà Tình thương Hương La, xã Tân Lãng, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh mang theo chương trình “Nắng ấm Hương La” đến với những mảnh đời bé nhỏ bất hạnh nơi đây.

Hy vọng rằng CLB iGo sẽ mang đến cho các em thật nhiều niềm vui, những cảm xúc chân thành nhất để biết rằng cuộc sống này vẫn còn vô vàn những điều tốt đẹp.

Toả

Chương trình tình nguyện “TỎA” được tổ chức tại Trung tâm CS ND&ĐT nạn nhân bị nhiễm chất độc da/dioxin thành phố Hà Nội, xã Yên Bài, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội với hi vọng có thể giúp đỡ, hỗ trợ, chia sẻ tình yêu thương, tiếp thêm động lực của mình đến với phận đời kém may mắn nơi đây.

Tại đây 40 tình nguyện viên tham gia nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa như: giao lưu văn nghệ, tặng quà, trồng cây, hỗ trợ nấu ăn dọn vệ sinh, hỗ trợ người khuyết tật ăn trưa…

Bên nhau ta cùng làm tình…nguyện. Chung tay góp sức cùng Tỏa Team.

Hy vọng rằng iGo sẽ ngày càng có nhiều những hoạt động thiện nguyện thành công hơn nữa.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của iGo trong 4 tháng đầu năm 2018:

Nào há miệng ra để anh đánh răng cho bé nhé!
Bàn chân của iGo đi muôn nơi ^^
Nào bây giờ đưa 2 tay lên tạo hình trái tim giống anh nhé. Yêu!
Chàng trai được mệnh danh là Kẻ đánh cắp trái tim của Đại học FPT và em bé ở nhà tình thương Hương La.

Tuấn Anh

Ảnh: iGo club