Khai mở game “Hộp quà bí ẩn”: 2K4 tham gia ngay để săn nhiều quà tặng hấp dẫn

Thí sinh tham dự mini game “Hộp quà bí ẩn” trên website daihoc.fpt.edu.vn trong thời gian từ 13.07.2022 đến 17.07.2022 có cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn.

Tham gia minigame “Hộp quà bí ẩn”, thí sinh có cơ hội nhận quà tặng là các coupon trị giá: 20.000 VNĐ, 30.000 VNĐ, 50.000 VNĐ, 100.000 VNĐ, 200.000 VNĐ hoặc quà lưu niệm là: ô, bình nước thương hiệu FPT University.

mini game hop qua dhfpt 03

Để tham gia minigame, thí sinh cần nhập thông tin xác thực trước khi mở quà gồm: Họ tên, Số điện thoại, tên trường THPT và tỉnh thành đang học/từng học. Thí sinh nhập sai bất kỳ 1 thông tin nào trong các bước yêu cầu xác thực thì kết quả game sẽ bị huỷ. Mỗi thí sinh chỉ được nhận quà tối đa 1 lần/ngày.

Thể lệ chương trình như sau:

Thí sinh tham gia mini game trên website daihoc.fpt.edu.vn thực hiện các  bước sau để nhận quà:

  • Bước 1: Trong thời gian mini game diễn ra khi truy cập vào website daihoc.fpt.edu.vn, thí sinh sẽ nhìn thấy màn hình hiển thị thông báo và hướng dẫn tham gia mini game.

mini game hop qua dhfpt 02

  • Bước 2: Thí sinh làm theo hướng dẫn trên màn hình để vào trang hiển thị nút “mở quà”

mini game hop qua dhfpt 04

  • Bước 3: Thí sinh điền thông tin xác thực để nhận quà

mini game hop qua dhfpt 02 1

Thí sinh nhập sai bất kỳ 1 thông tin nào trong các bước yêu cầu xác thực thì kết quả game sẽ bị huỷ.

  • Bước 4: Sau khi thí sinh điền thông tin và ấn xác thực, hệ thống sẽ hiển thị quà tặng. 

mini game hop qua dhfpt 07

Thí sinh nhận được quà là coupon trong chương trình dùng để nộp lệ phí tuyển sinh vào Đại học FPT năm 2022 và không có giá trị chuyển nhượng, tặng/cho hoặc quy đổi thành tiền mặt.

mini game hop qua dhfpt 06

Nhận được quà tặng là ô hoặc bình nước, thí sinh đến trực tiếp hoặc có thể nhờ người khác nhận hộ quà tại các văn phòng tuyển sinh của Trường ĐH FPT

Trường hợp 1: Săn được quà tặng là coupon:

Thí sinh sẽ nhận được SMS mã coupon qua số điện thoại đăng ký.

mini game hop qua dhfpt 08 1

Coupon nhận được trong chương trình dùng để nộp lệ phí tuyển sinh vào Đại học FPT năm 2022 và không có giá trị chuyển nhượng, tặng/cho hoặc quy đổi thành tiền mặt.

Coupon có giá trị cộng dồn trong các đợt mở minigame và chỉ dùng để nộp lệ phí tuyển sinh vào Đại học FPT 2022. Nếu Coupon ít hơn lệ phí tuyển sinh thí sinh nộp bù phần thiếu, nếu Coupon nhiều hơn lệ phí tuyển sinh phần thừa sẽ bị hủy.

Coupon có thời hạn sử dụng (tính từ lúc thí sinh nhận được mã SMS xác nhận về điện thoại) như sau:

Loại Coupon Thời hạn sử dụng
20.000 VNĐ 15 ngày
30.000 VNĐ 10 ngày
50.000 VNĐ 7 ngày
100.000 VNĐ 5 ngày
200.000 VNĐ 3 ngày

Trường hợp 2: Săn được quà tặng là bình nước hoặc ô thương hiệu FPT University: 

Thí sinh sẽ nhận được SMS xác nhận quà tặng qua số điện thoại đăng ký. Nhận được quà tặng là ô hoặc bình nước, thí sinh đến trực tiếp hoặc có thể nhờ người khác nhận hộ quà tại các văn phòng tuyển sinh của Trường ĐH FPT

Thông tin đối chiếu tính hợp lệ của thí sinh được trích xuất từ dữ liệu lưu trữ trên hệ thống của Đại học FPT.

Mini game có thể kết thúc trước thời gian trong mỗi đợt hoặc giảm số đợt mở nếu vượt giới hạn số lượng coupon dự kiến. Thời gian tổ chức mini game có thể thay đổi khi xảy ra điều kiện bất khả kháng và sẽ được Ban tổ chức thông báo điều chỉnh.