Khởi nghiệp từ công nghệ “made in” Việt Nam cùng diễn giả nổi tiếng

Workshop Online “Khởi nghiệp từ công nghệ made in Việt Nam” mong muốn truyền cảm hứng khởi nghiệp trong ngành Công nghệ thông tin qua các câu chuyện khởi nghiệp thành công, đồng thời cung cấp những thông tin hữu ích, thực tiễn “cần và đủ” để các bạn có thêm hành trang trên sự nghiệp mà mình theo đuổi.

Con đường dẫn đến thành công của các start-up chưa bao giờ là dễ dàng, nhiều người phải quay lại vạch xuất phát, tạm dừng hay thậm chí là bỏ cuộc. Báo cáo chỉ số khởi nghiệp Việt Nam 2018 (GEM VN 2018) đã chỉ ra rằng Việt Nam cần phải đào tạo và trang bị kiến thức kỹ năng cần thiết ngay từ khi còn là học sinh, sinh viên giúp thanh niên hiểu rõ hơn về con đường lập nghiệp của mình.

Talkshow với sự góp mặt của 01 vị diễn giả trẻ, gắn liền với hơn 100 giải thưởng và các danh hiệu đình đám trong giới công nghệ, Mr. Lê Yên Thanh – Founder, CEO Bus Map – Smart Mobility Solutions. Anh đang là một start up với những dự án thành công trong lĩnh vực Công nghệ và có những đóng góp tích cực cho Cộng đồng các bạn trẻ theo ngành Công nghệ thông tin tại Việt Nam.
Đến với Workshop, các bạn sẽ được khách mời chia sẻ con đường xây dựng sự nghiệp của mình, cũng như nắm được những điều mình cần chuẩn bị nếu quan tâm tới việc khởi nghiệp.

Thông tin Workshop Online:
– Thời gian: 18:00 – 20h00 ngày 4/6/2020
– Thông tin liên hệ: Phòng CTSV – Hotline: 02923601995 hoặc email [email protected]
– Đăng ký ngay tại: https://forms.gle/nfffygiLjDcXDVc7A
– Thời hạn đăng ký đến 12h ngày 2/6/2020.
* Lưu ý: Link đăng nhập tham gia workshop sẽ được gửi đến các bạn sinh viên trước 01 ngày.

FU CT