Lễ Tốt Nghiệp Đại học FPT và những điều bạn chưa biết

Ngày 25/07/2019 tới đây, tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia sẽ diễn ra Lễ tốt nghiệp cho các cử nhân và kỹ sư của Trường Đại học FPT. Đây là sự kiện đánh dấu bước ngoặt lớn sau bốn năm đèn sách với nhiều hoài bão và ước mơ của rất nhiều tân khoa và mỗi gia đình.

Đặc biệt, buổi lễ không chỉ là niềm vui của mỗi tân khoa mà còn là hạnh phúc của gia đình, niềm vinh hạnh của Nhà trường trong sự nghiệp trồng người. Bởi vì đây sẽ là lần duy nhất bạn được đứng tại bục vinh danh để nhận tấm bằng tốt nghiệp Đại học FPT. Là nơi bạn sẽ gặp được đông đủ các thầy cô đã từng dạy bạn mà có khi rất lâu sau này mới được gặp lại, là nơi bạn sẽ nhìn thấy những giọt nước mắt của sự tự hào từ bậc sinh thành. Đây cũng sẽ là nơi để bạn bè cùng bùi ngùi chụp những tấm ảnh để sau này nhìn lại thấy cả một bầu trời nhớ thương.

Nghi thức trao bằng tại lễ tốt nghiệp năm 2017

Và tất nhiên rồi, chắc chắn sẽ là nơi để bạn vấn vương bùi ngùi cả một chặng đường 4 năm sinh viên nhiều trò và kỷ niệm.

Những khoảnh khắc khó quên tại Lễ Tốt Nghiệp năm 2017

Một sự kiện trọng đại để ta công nhận thành quả của bản thân sau bao năm tháng nỗ lực và cùng nhau ngồi nhìn lại những kỉ niệm. Chúc mừng tất cả các bạn đã bước đến Lễ tốt nghiệp đầy tự hào của cuộc đời.

Thông tin Lễ Tốt Nghiệp:
– Thời gian: 12h00 – 17h00, Thứ Bảy, 25/7/2020
– Địa điểm: Trung tâm hội nghị Quốc gia Việt Nam, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Theo Phòng CTSV – ĐH FPT