Hot boy Nghệ An Tạ Khắc Tùng: “FPT là nguyện vọng duy nhất của em”

Yêu thích kinh doanh, cộng với ước mơ khởi nghiệp, Tạ Khắc Tùng đến từ Nghệ An ấp ủ giấc mơ trở thành doanh nhân nên quyết định chọn ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học FPT để đặt nền tảng và thực hiện giấc mơ của mình. Cùng gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ thú vị từ bạn ấy nhé!

Tạ Khắc Tùng học sinh trường THPT Thái Hòa đã lựa chọn theo học tại Đại học FPT để thực hiện giấc mơ khởi nghiệp. Ngoài đam mê kinh doanh, Tùng còn có năng khiếu về làm mô hình nhà, trường.

Biết đến Đại học FPT nhờ tìm hiểu thông tin qua internet, Tùng vui vẻ chia sẻ rằng: “Em tình cờ biết đến trường qua facebook, sau đó em có tìm hiểu thêm về trường thông qua website và vài anh chị mà em quen biết.”

“Em lựa chọn ngành này vì em muốn trở thành doanh nhân, có thể tự khởi nghiệp, thực hiện giấc mơ của bản thân.” Tùng chia sẻ thêm về lựa chọn ngành nghề của mình.

Lựa chọn Đại Học FPT là nơi thực hiện ước mơ khởi nghiệp

Gia đình luôn là điểm tựa vững chắc và luôn động viên Tùng hết mình. Ba mẹ ủng hộ và tôn trọng quyết định của Tùng khi em lựa chọn vào học tại Đại học FPT.

Chàng trai Nghệ An chỉ chọn duy nhất một nguyện vọng là Đại học FPT, Tùng chia sẻ: “Em chỉ chọn 1 nguyện vọng là Đại học FPT vì em được biết trường có nhiều hoạt động xã hội và em vào trường vì điều đó em muốn thay đổi bản thân mình mạnh dạn hơn, có thể kết bạn và hòa đồng hơn để có thể bản lĩnh hơn, trưởng thành hơn.”

Sau quá trình tìm hiểu và đưa ra quyết định chọn Đại học FPT, Tùng tâm sự: “Em cảm thấy Đại học FPT là một trường tốt, sinh viên ra trường có thể dễ dàng xin việc, ngoài ra trường có nhiều hoạt động xã hội rất bổ ích. Đặc biệt, Đại học FPT là môi trường quốc tế, em sẽ có cơ hội được đi nước ngoài cũng như học với giáo viên bản xứ, từ đó em sẽ phát triển trình độ tiếng anh của mình.

Kỳ thi đang đến rất gần, lo lắng và áp lực là điều không tránh khỏi, nhưng Tùng đã tìm thấy điểm tựa cho mình nhờ phương thức xét tuyển học bạ của Đại học FPT. Bạn ấy cũng đã chọn Đại học FPT là nguyện vọng duy nhất của mình. Chúc Tùng sẽ đạt được kết quả cao trong cuộc thi sắp tới và chính thức trở thành sinh viên Đại học FPT để hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Hoàng Hương