Lộ diện top 27 FPT Edu Color Up 2020: ĐH FPT thắng áp đảo với 11 tác phẩm

Vừa qua, ban giám khảo FPT Edu Color Up 2020 đã công bố top 27 tác phẩm xuất sắc nhất, truyền tải được thông điệp chạm tới trái tim người xem để bước vào vòng Chung kết. Trong đó, Đại học FPT giành áp đảo với 11 tác phẩm được lựa chọn.

Sau 1 tháng phát động cuộc thi, ban tổ chức FPT Edu Color Up 2020 đã nhận được 174 đơn đăng ký ở cả hai bảng Digital Design và Graphic Design. Theo đại diện ban chuyên môn, những bài dự thi lọt top 27 năm nay phải đáp ứng được 3 tiêu chí: Tiếp cận chủ đề với góc nhìn mới mẻ, đưa ra ý tưởng sáng tạo và truyền tải thông điệp chạm tới trái tim người xem; có tính ứng dụng và phương thức thể hiện độc đáo.

Các bài dự thi đến từ Đại học FPT

 

Theo thống kê của ban tổ chức, Đại học FPT đã có chiến thắng áp đảo tại top 27 khi có tới 11 tác phẩm lọt vào vòng Chung kết có sự góp mặt của 11 thí sinh/đội thi trường (chiếm 40,7%).

Danh sách 27 đội thi tham gua vòng chung kết

Từ ngày 28 – 30/12, vòng Chung kết cuộc thi FPT Edu Color Up 2020 sẽ diễn ra tại Trung tâm Nghệ thuật đương đại VCCA (Hà Nội) với 2 hoạt động chính: Trưng bày triển lãm và Tranh tài tìm Quán quân. Các thí sinh, đội thi sẽ có phần thi thuyết trình về tác phẩm trước ban giám khảo và người tham dự để truyền tải sâu sắc hơn về hình thức thể hiện cũng như thông điệp mà mình muốn truyền tải.

Được biết, toàn bộ tác phẩm dự thi lọt top 27 sẽ được in thành sách và trưng bày tại Trung tâm Nghệ thuật đương đại VCCA (Hà Nội). Trong 3 ngày diễn ra Chung kết, VCCA sẽ mở cửa miễn phí để các bạn học sinh, sinh viên FPT Edu nói riêng cũng như những ai đam mê nghệ thuật nói chung có thể tới để thưởng lãm.

Theo FPT Edu