Lộ diện TOP3 Gương mặt đại diện Đại học FPT – The Face FPTU

Sau những giây phút hồi hộp chờ đợi, vòng thi Đại Sứ Trí Tuệ đã dần đi đến hồi kết. TOP3 thí sinh xuất sắc với nền tảng kiến thức sâu rộng, khả năng giải quyết vấn đề, thuyết trình, tranh biện tốt nhất đã lộ diện.

TOP3 Đại Sứ Trí Tuệ Gương mặt đại diện Đại học FPT – The Face FPTU gồm: Đào Ngọc Huyền, Trần Thu Hằng, Lương Quang Vinh sẽ tiến vào phần thi cuối cùng của vòng thi Đại Sứ Trí Tuệ. Từng thí sinh sẽ bốc thăm đề thi và tham gia hùng biện tranh đấu cho ngôi vị “Đại Sứ Trí Tuệ”.

03 thí sinh với 03 màu sắc khác nhau chắc chắn sẽ tạo nên những điều thú vị, bất ngờ và bùng nổ trên sàn đấu trí tuệ The Face FPTU. Cùng theo dõi và đón xem ai sẽ là “Đại Sứ Trí Tuệ” The Face FPTU nhé.

Cùng khám phá profile TOP3 sẽ tranh tài giành ngôi vị “Đại Sứ Trí Tuệ” The Face FPTU nhé!

Trần Thu Hằng đang học chuyên ngành Kinh doanh quốc tế

Chuyên ngành: Kinh doanh quốc tế
 Chiều cao: 1m59
 Cân nặng: 45kg
 Số đo: 77-55-86
 Câu nói yêu thích: Life is too short to waste any second

Lương Quang Vinh đang học chuyên ngành Digital Marketing

Chiều cao: 1m86
 Cân nặng: 79kg
 Số đo: 92-80-96
 Câu nói yêu thích: Sự chuẩn bị kỹ càng là sự chuẩn bị để thành công

Đào Ngọc Huyền đang học ngành Quản Trị Kinh Doanh

Chiều cao: 1m68
 Cân nặng: 50kg
 Số đo: 84-60-90
 Câu nói yêu thích: If you don’t do it, nothing’s possible.