Ngôi trường cưa đổ các hot girl Thái Nguyên trong mùa thi đại học

Không chỉ sở hữu nhiều cái nhất: ngôi trường có khuôn viên đẹp nhất, thư viện xịn xò nhất, nhiều ngành học HOT nhất, Đại học FPT (trường F) còn là “thánh địa”của nhiều hot girl, hot boy nổi tiếng. Rất nhiều hot face Thái Nguyên đã lựa chọn ĐH FPT. Trường F đã cưa đổ các hot girl xứ trà như thế nào? Khám phá nhé!

“Họa mi” Đỗ Hải Băng (cựu học sinh trường THPT Lương Ngọc Quyến, Thái Nguyên).

Cô gái với đôi mắt to tròn – một chỉ huy đội giỏi, gương mặt nổi bật trong nhiều cuộc thi văn nghệ tỉnh chia sẻ lý do “mê mệt” trường F: “biết đến Đại học FPT qua những lời kể của đàn anh đàn chị khóa trước là môi trường đào tạo chuẩn quốc tế, giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề hay môi trường học tập hiện đại. Trở thành sinh viên ĐH FPT giúp mình phá bỏ mọi giới hạn của bản thân, đây là điều mà trước đây mình chưa từng nghĩ bản thân có thể làm được”

“Hot girl cover mạng xã hội” Trần Hồng Diệu Linh (cựu học sinh trường THPT Chuyên tỉnh Thái Nguyên)

Diệu Linh không chỉ nổi đình đám ở Thái Nguyên mà còn trên khắp cả nước một thời gian dài khi gây bão mạng xã hội với những ca khúc cover đình đám Rockabye, Faded, Love Youself,… bật mí: “ĐH FPT không chỉ là môi trường giáo dục khác lạ mà đây còn là nơi giúp mình phát triển tài năng và đam mê. Mình bị thu hút bởi những con số về tỉ lệ việc làm sau khi tốt nghiệp của trường cũng như môi trường năng động, thuận tiện cho việc phát triển bản thân của sinh viên.”

Bí thư tài năng Phạm Quỳnh Chi (cựu học sinh trường THPT Lương Ngọc Quyến, Thái Nguyên).

Phạm Quỳnh Chi – cô bí thư xinh đẹp năng nổ, hoạt bát bộc bạch chính anh họ là người đã truyền động lực cho Chi chọn trường F “Trường Đại học FPT là môi trường tốt để phát triển bản thân. Ở đây có đội ngũ giảng viên và sinh viên nhiệt tình, năng động và tận tâm. Hơn nữa, sinh viên còn được đi thực tập ngay trong quá trình học tập tại trường và khi ra trường tỉ lệ việc làm rất cao”.

Chi tiết lộ sau một thời gian học tập tại trường:”Đúng như sự kì vọng của mẹ mình, mình đã hoàn thiện được bản thân hơn, tự tin và bản lĩnh hơn rất nhiều.”

2k2 thân mến,

Bạn đang tìm kiếm trường Đại học năm nay?

Bạn đang băn khoăn trong việc chọn ngành?

Bạn đang tìm phương án giảm áp lực trước thi THPT?

Đừng bỏ qua cơ hội tìm hiểu ngôi trường đã “đốn tim” các hot girl xứ trà này khi:

XÉT TUYỂN HỌC BẠ VÀO ĐH FPT TRƯỚC THI THPT

+11.000 sĩ tử lớp 12 đang quan tâm

+25.000 sinh viên chọn Đại học FPT