Offline K12 CLB FVC – Hoàn thành sứ mệnh gắn kết những “tân binh”

Ngày đầu ra mắt tân sinh viên khóa 12, CLB Vovinam FVC đã mang đến cho những người bạn mới nhiều trò chơi hết sức thú vị. Buổi offline được tổ chức tại sân Vovinam, Tòa nhà Innovation.

Đây là dịp để CLB Vovinam (FVC)  xích lại gần hơn với các bạn tân sinh viên, giải đáp những thắc mắc của các bạn về môn võ Vovinam, qua đó nhằm giới thiệu về câu lạc bộ, những chương trình hoạt động, sinh hoạt và kết nối những tân thành viên của đại gia đình FVC.

Kết thúc 5 trò chơi, giải thưởng lần lượt thuộc về các đội giải Neptune, Siêu nhân gao và X – Men.

Dù thời tiết diễn ra không mấy thuận lợi do ảnh hưởng cơn bão  hoàn lưu bão số 7 nhưng tinh thần tham gia của các tân binh không hề giảm nhiệt trong buổi gặp mặt vào ngôi nhà chung FVC.

Vượt qua những khoảng cách, phút e ngại ban đầu, những người bạn mới dần thích nghi và thể hiện hết mình trong các trò chơi, mức độ “lầy lội” càng thể hiện rõ nét vào cuối cuộc chơi.

Kết thúc 5 trò chơi, giải thưởng lần lượt thuộc về các đội giải Neptune, Siêu nhân gao và X – Men.

“Giải thưởng chỉ là hình thức, khi thấy các bạn chơi hết mình và quây quần cùng nhau chia sẻ giải thưởng, cùng cười, cùng nói chuyện thì đó thật sự là thành công mà CLB FVC muốn mang đến trong buổi Offline này”, sinh viên Hoàng Bách Tỷ – Chủ nhiệm FVC chia sẻ.

Tuyết Anh