Sinh viên Đại học FPT lưu giữ khoảnh khắc “xuất thần” bằng Album Flash Beauty Moment

Với ý tưởng lưu giữ lại những khoảnh khắc của dàn trai xinh gái đẹp trường Đại học FPT, Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn đã thực hiện album “Flash Beauty Moment”. Đây là chuyên mục vừa lạ vừa quen được nhiều bạn sinh viên thích thú.

“Flash Beauty Moment” là album ảnh những cô bạn xinh xắn và những cậu bạn đẹp trai được các phóng viên nhà Cóc săn đón và cập nhật vào mỗi tối thứ 7 trên fanpage của Cóc Sài Gòn.

Album “Flash Beauty Moment” này đã nhận được đông đảo sự quan tâm của các bạn sinh viên. Rất nhiều hình ảnh có đến hàng trăm like, share và comment.

Chúng ta hãy cùng nhìn ngắm nhan sắc của các cô bạn cậu bạn trường FPT trong album “Flash Beauty Moment” của Cóc Sài Gòn này nhé

Được biết chuyên mục “Flash Beauty Moment” chỉ mới được Cóc Sài Gòn đưa vào hoạt động vài tháng trở lại đây và vẫn đang giữ vững phong độ cùng sức nóng của mình. Đừng quên các phóng viên Cóc Sài Gòn vẫn cập nhật hình ảnh mới vào tối thứ 7 hằng tuần, nếu có lỡ sa vào đôi mắt vào bạn cũng có thể để lại comment để hỏi thông tin người đẹp trong hình đó nha.

Là một trong những CLB hoạt động khá sôi nổi với nhiều cuộc thi ghi dấu ấn như Cóc Manga, Cocsaigon’s Next Top Model – All Toads,…  hỗ trợ các ấn phẩm truyền thông, Cóc Sài Gòn luôn khẳng định vị trí của một Câu lạc bộ truyền thông tại trường Đại học FPT.

MINH KHANH

Ảnh: CÓC SÀI GÒN