Sinh viên Đại học FPT sẽ có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện cùng Thủ tướng Malaysia vào ngày 28/8

Ngày mai (28/8), 100 sinh viên Đại học FPT sẽ đại hiện cho toàn bộ HS-SV FPT Edu tham gia chương trình tiếp đón Thủ tướng Malaysia Mohammad tại Fville.
Sáng nay, 27/8 Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì lễ đón chính thức Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad thăm chính thức Việt Nam. Chương trình gặp gỡ với sinh viên Đại học FPT nằm trong khuôn khổ chuyến thăm Việt Nam của Thủ tướng Malaysia.

Nhận lời mời của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad đã có chuyến thăm chính thức Việt Nam từ ngày 26-28/8.

Tối 26/8, Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad đã đến sân bay Nội Bài bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam..

Sáng 27/8, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì Lễ đón chính thứcThủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad tại Phủ Chủ tịch.

Đây là chuyến thăm chính thức đầu tiên của Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad kể từ khi nhậm chức tháng 5/2018.

Chuyến thăm diễn ra trong bối cảnh quan hệ hai nước có nhiều tiến triển thuận lợi. Quan hệ chính trị ngày càng gần gũi, tin cậy. Hai bên duy trì trao đổi đoàn, triển khai các cơ chế hợp tác song phương hiệu quả.

Hợp tác giữa hai nước trên các lĩnh vực kinh tế – thương mại, hợp tác an ninh quốc phòng, lao động, du lịch được thúc đẩy. Hai nước phối hợp hiệu quả tại các diễn đàn khu vực, quốc tế, nhất là ASEAN và Liên hợp quốc.

Sau khi dự lễ đón chính thức, hai Thủ tướng sẽ đồng chủ trì Hội đàm bàn về các vấn đề hai bên cùng quan tâm.

Hai Thủ tướng họp báo thông báo kết quả Hội đàm.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đoàn đại biểu chào tạm biệt Thủ tướng Malaysia.

Theo dự kiến, ngày 28/8, Thủ tướng Mahathir Mohamad sẽ thăm quan Tập đoàn FPT và có buổi nói chuyện với sinh viên Đại học FPT, thăm quan khu công nghiệp Nội Bài trước khi rời Việt Nam.

Theo baomoi.com