Sinh viên ĐH FPT có cơ hội nhận học bổng thực tập tại Brunei

Chương trình thực tập tại Brunei do Trung tâm sáng tạo công nghệ (FPT – UBD Innovation Lab) triển khai chính thức từ kỳ Fall năm 2017 cho sinh viên Đại học FPT.

Cơ hội dành cho sinh viên khối ngành kỹ thuật: các dự án về lập trình, phát triển phần mềm, IoT, Big Data, … thực tập trong thời gian 4 tháng dự kiến từ ngày 21/8 tới 21/12/2017.

Trung tâm Trao đổi sinh viên quốc tế FPT (FISEC) kết hợp với trường Đại học FPT quyết định trao 10 suất học bổng trị giá 14,000,000 VND (phí chương trình + tiền ở KTX cơ bản) cho 10 bạn đăng kí và nộp phí giữ chỗ đầu tiên. Phí giữ chỗ sẽ được trả lại nếu bạn không được nhận học bổng/ trừ vào phí chương trình nếu sinh viên được chọn tham gia chương trình. Phí giữ chỗ 2.500.000 VNĐ nộp tại Phòng Hợp tác quốc tế và Phát triển cá nhân, 104.L, Nhà Alpha, Trường Đại học FPT.

Để tham gia chương trình, sinh viên cần đủ điều kiện tham gia OJT tại kỳ Fall năm 2017 theo quy định về đào tạo của trường. Kết thúc chương trình thành công (pass theo đánh giá của giảng viên), sinh viên sẽ được công nhận hoàn thành kỳ OJT như những sinh viên ở trong nước.

Sinh viên ĐH FPT có cơ hội nhận học bổng thực tập tại Brunei

Sinh viên quan tâm vui lòng đăng ký tại đây trước ngày 6/8/2017. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Anh Hoàng Văn Cương, Giám đốc FISEC. Email: [email protected], điện thoại: 097 146 3936.

Đối với các bạn không được nhận học bổng nhưng vẫn muốn tham gia chương trình, các bạn vui long chuyển khoản phí tham gia chương trình 10,500,000 + phí kí túc xá theo lựa chọn của các bạn vào tài khoản dưới đây:

Tên tài khoản: Trung tâm Đào tạo quốc tế FPT Đà Nẵng. Số tài khoản: 3333 6666 001, Tại Ngân hàng TMCP Tiên Phong, chi nhánh Đà Nẵng. Nội dung chuyển tiền ghi: [FISEC] Phí tham gia OJT tại Brunei kỳ Fall 2017 cho sinh viên … MSSV … Hạn nhận phí tham gia chương trình: trước ngày 10/08/2017.

Nằm ở khu vực Đông Nam Á, cách thành phố Hồ Chí Minh chưa tới 3 giờ bay, nhưng Brunei vẫn là một quốc gia nhiều mới lạ với đa phần người Việt Nam. Với dân số chỉ chưa tới nửa triệu người, Brunei là một trong những quốc gia an bình & có mức thu nhập bình quân đầu người cao nhất châu Á. Đây cũng là điểm đến du lịch hấp dẫn với những cánh rừng nguyên sinh tuyệt đẹp. Người dân thân thiện, chính phủ cởi mở, an sinh xã hội tuyệt vời là những điều đáng để nói nhất về Brunei.

Trường Đại học Quốc gia Brunei (UBD) là một trong những trường đại học hàng đầu ở châu Á (Top QS 200 Asia) với cơ sở vật chất hiện đại, cùng tư duy tiên tiến về giáo dục cũng như quốc tế hóa. 100% sinh viên của trường đều ra nước ngoài học tập & thực tập trong chương trình “Discovery Year” hàng năm.

Từ tháng 5/ 2017, trường Đại học FPT đã hợp tác với trường Đại học Quốc gia Brunei để thành lập Trung tâm Sáng tạo Công nghệ FPT – UBD (FPT – UBD Innovation Lab) tại Brunei. Trung tâm sáng tạo công nghệ FPT – UBD sẽ là nơi triển khai các dự án công nghệ cao cho chính phủ Brunei, cũng như là nơi đào tạo, thực tập theo hình thức project based (đào tạo theo dự án) cho sinh viên các nước trong khu vực.

Theo IC PDP