Những màn hóa thân thành “SAO” ấn tượng của sinh viên ĐH FPT

Hà Anh Tuấn, Bảo Anh, Sơn Tùng M-TP, Hồ Ngọc Hà, Chi Phi, Đức Phúc, Võ Hạ Trâm, Siêu mẫu Hoàng Yến, Miu Lê… là những ngôi sao được hóa thân ấn tượng bởi cái thí sinh ĐH FPT tài năng tại chung kết So who you think you are.

Hành trình tìm kiếm tài năng SO WHO DO YOU THINK YOU ARE đã chính thức khép lại sau hơn một tháng được tổ chức. Hóa thân thành Hà Anh Tuấn với ca khúc ” Tháng Tư là lời nói dối của em”, thí sinh Nguyễn Long Thành đã giành quán quânCuộc thi SO WHO DO YOU THINK YOU ARE do CLB FBK – Fpt Beat King Club và Câu Lạc Bộ Truyền Thông Cóc Sài Gòn – trường Đại học FPT phối hợp tổ chức.

So Who Do You Think You Are là cuộc thi tìm kiếm tài năng với đa dạng nội dung, hình thức thể hiện, dành cho tân sinh viên K14 Đại học FPT thể hiện bản lĩnh và niềm đam mê của bản thân. Cuộc thi dành cho tất cả các bạn sinh viên Đại học FPT đặc biệt là các bạn Tân sinh viên K14 có niềm đam mê văn nghệ.

Người chơi thể hiện phần thi của mình bằng cách hóa thân thành các nhân vật nổi tiếng mà mình yêu thích (ca sĩ, nghệ sĩ hài, dancer, nhóm nhạc, MC, …) qua các tiểu phẩm hài kịch, tiết mục ca múa hát,… sao cho giống nhất với nhân vật đã chọn. Các bạn phải mô phỏng từ hình thức bên ngoài (trang phục, cách trang điểm, phong cách biểu diễn, cách đi đứng,…) đến tài năng (giọng nói, giọng hát, thần thái, cách biểu cảm,…) để chinh phục Ban Giám khảo.

Chí Thiện – nam ca sĩ điển trai với nụ cười tỏa nắng, giọng hát ấm áp xuất thân từ một ca sĩ nhưng chàng trai này lại được rất nhiều người biết đến với vai trò là MC và diễn viên qua một số vai diễn phim truyền hình nổi tiếng. Ngoài ra anh còn được hâm mộ bởi khả năng hài hước và đặc biệt là các vai giả gái ở gameshow truyền hình Gương mặt thân quen 2013.

Bên cạnh Chí Thiện, Ban Giám khảo còn có cái tên quen thuộc như Phương Anh Idol, chàng ca sĩ điển trai Hồ Khắc Vĩnh.

Trải qua hơn một tháng khởi động, từ vòng sơ loại, bán kết đến chung kết, vượt qua những “đối thủ đáng gờm” khác, Top 8 thí sinh xuất sắc nhất đã có cơ hội thể hiện tài năng của mình tại vòng chung kết diễn ra trong khuôn khổ chương trình “Con đường khát vọng” – Đêm nhạc chào đón Tân Sinh Viên 2018.

Quán Quân Nguyễn Long Thành đã có đôi lời chia sẻ cảm xúc sau cuộc thi: “Đó thật sự là một điều rất bất ngờ và kỳ diệu, hạnh phúc đối với Thành. Đây là lần đầu tiên Thành được đứng trên một sân khấu với quy mô lớn đến như vậy. Mà lại còn may mắn được nhận giải Quán Quân nữa chứ. Nguồn động lực lớn nhất thôi thúc Thành đi thi là Thành sẽ được hát những ca khúc mình yêu thích, được chia sẻ chúng với tất cả mọi người. Sẽ thật là tuyệt vời nếu có thể mang giai điệu hay đến với các bạn”.

Kiều Linh tình cảm da diết qua ca khúc Mẹ tôi trong hình tượng ca sĩ Võ Hạ Trâm.

Sexy, cá tính trong hình tượng Chi Pu và Hồ Ngọc Hà qua ca khúc mashup Talk to me và Em muốn anh đưa em về đã giúp Gia Linh giành được giải Quý quân.

GIẢI KHUYẾN KHÍCH

LẦN LƯỢT THUỘC VỀ

TRẦN QUANG PHÁT, ĐINH PHƯƠNG THI, NGUYỄN THỊ HẢI PHƯƠNG.

Nhận xét về cuộc thi So Who Do You Think You Are, Thành cho rằng: “Đây là một sân chơi rất là hay. Phải thực sự công nhận là như vậy. So Who Do You Think You Are đã tạo cơ hội cho Thành và mọi người có một không gian thư giãn quả thực thoải mái. Giống như Gương Mặt Thân Quen và Got Talent kết hợp vậy. Mong rằng FPT mình sẽ tổ chức nhiều hơn những chương trình đặc sắc như vậy”.

Trò chuyện với Giám khảo Chí Thiện, anh cũng chia sẻ: “Thật sự mình rất thích format chương trình này, vô cùng mới lạ, các bạn vừa được thể hiện tài năng của mình, vừa có thể bày tỏ lòng yêu mến đối với Idol mà mình hóa thân. Cảm ơn trường Đại học FPT và BTC chương trình đã tạo nên một sân chơi thú vị như vậy cho sinh viên. Và Thiện cũng cảm thấy rất vinh dự khi được mời làm Giám khảo cho cuộc thi này”.

FU HCM