Misa Company tour – Hơn cả một trải nghiệm

Đó là một chuyến đi ngắn nhưng chất đối với 26 bạn sinh viên đến từ khối ngành kinh tế khi được mở rộng tầm mắt tại môi trường làm việc thực tế, được chia sẻ cách làm thế nào để đi phỏng vấn thật chuyên nghiệp hay viết một bản CV “đốn tim” các nhà tuyển dụng.

Company tour là một chuỗi hoạt động dẫn sinh viên đi đến các doanh nghiệp để tham quan, học hỏi của Phòng Công tác sinh viên dành cho mỗi sinh viên Đ FPT. Điều đặc biệt sau mỗi chuyến trải nghiệm đó là nụ cười của mỗi bạn, là những ghi chép tích lũy kinh nghiệm học, làm việc.

Đặc biệt, Misa Company tour lần này các bạn sinh viên được chị Hà Thị Hồng Trang – Trưởng phòng nhân sự của Công ty Cổ phần Misa chia sẻ về cách làm thế nào để đi phỏng vấn thật chuyên nghiệp, viết một bản CV “đốn tim” các nhà tuyển dụng.

Các bạn sinh viên hào hứng với những trải nghiệm khởi động trên những trang giấy mà chị Hồng Trang giao cho. Mỗi nhóm sinh viên sẽ lên thuyết trình ý tưởng của mình về cách viết 1 CV hoàn hảo là như thế nào. Hơn thế còn đóng một tiểu phẩm nhỏ về quá trình đi tuyển dụng, chị Hồng Trang hướng dẫn các bạn tư thế tác phong sao cho chuẩn, gây thiện cảm với nhà tuyển dụng ngay từ ấn tượng ban đầu.

Rất nhiều phần quà là những cuốn sổ xinh xinh của Misa về tay các bạn. Cùng với đó, đoàn Đại học FPT bất ngờ được nghe giới thiệu về cơ quan bảo mật của Công ty cổ phần Misa. Với hơn 179.000 khách hàng Doanh nghiệp, HCSN và đơn vị xã/phường cùng hơn 1 triệu khách hàng cá nhân, MISA đã và đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của cộng đồng doanh nghiệp cũng như khối cơ quan nhà nước, cá nhân. 05 văn phòng đại diện của MISA thực hiện chức năng xúc tiến, triển khai các sản phẩm của MISA, tổ chức các khóa tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm cho khách hàng. Việc đưa phần mềm MISA phổ biến tại 63 tỉnh thành là kỳ tích của các cán bộ, nhân viên tại các văn phòng này.

Chuyến tham quan đã mang lại cho các bạn sinh viên thật nhiều trải nghiệm và những thông tin hữu ích, đây đã trở thành một trong những “món ăn tinh thần” được mong đợi nhất đối với các bạn sinh viên mỗi học kỳ.

PV