Sinh viên nhà F nhận Hộ Chiếu “cực chất” ngày tập trung

Gần 2000 tân sinh viên K14 của đại học FPT đã nhận được “tấm vé thông hành” của chính mình vào ngày tập trung đầu tiên. Đây cũng chính là “đặc sản” của trường đại học FPT và là một trong những hoạt động chính thức khởi động tuần lễ chào đón tân sinh viên.

Đó chính là cuốn “Hộ chiếu” được thiết kế riêng dành cho tân sinh viên như tấm vé thông hành đưa các bạn đi khám phá và chinh phục những kiến thức, vùng đất mới qua 4 năm học tại ĐH FPT.

Ý tưởng chào đón tân sinh viên với “hộ chiếu” (passport) được khởi động từ các năm trước. Khi các bạn tân sinh viên còn khá bỡ ngỡ với hành trình khám phá ngay ngày đầu đến trường Đại học, “Passport” và các “Boarding Pass” sẽ có thông tin các điểm đến giúp sinh viên định hình lần lượt các gian hàng là các phòng ban, CLB tại trường Đại học FPT. Hộ chiếu năm nay không chỉ rất giống mà còn đa sắc màu hơn với các tấm vé máy bay. Đủ 4 dấu mộc trong hộ chiếu, các bạn sẽ đổi được 1 huy hiệu Cóc tại phòng PDP trong ngày hội FCamp

Ngay ngày đầu tiên, không chỉ nhận được Hộ Chiếu, các bạn còn được nhận bộ Welcome Kit (nón, áo, balo, cẩm nang), võ phục, thẻ sinh viên, làm thẻ ngân hàng, lắng nghe tư vấn cấu hình laptop, các phòng ban của trường cũng như các gian hàng CLB để hiểu rõ hơn về các câu lạc bộ và hoạt động các phòng ban ở trường.

Chúc mừng các bạn đã chính thức trở thành sinh viên đại học FPT. Phía trước là chặng đường 4 năm đầy bất ngờ và thú vị đang chờ đón các Cóc K14.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh ngày tập trung của các bạn tân sinh viên K14

FU HCM