Sinh viên trải nghiệm học kỳ tiếng Anh tại trường Burapha, Thái Lan

Bên cạnh việc học tập bằng giáo trình sử dụng 100% tiếng Anh, sinh viên trường Đại học FPT còn được trải nghiệm 1 kỳ học tại nước ngoài trong chương trình tiếng Anh level 6 (Summit 2).
tieng anh 5
Trong tháng 5 này, các bạn sinh viên Trường Đại học FPT Cần Thơ đã tạm xa Việt Nam để đến trải nghiệm văn hoá – đất nước Thái Lan trong chương trình Tiếng Anh 6 tại nước ngoài – Intensive English ở Trường Burapha (BUUIC).
tieng anh 3
Burapha University International College (BUUIC), là một trong số các trường đại học công lập tiêu biểu tại Thailand, thuộc thành viên hệ thống của Đại học ASEAN, cung cấp một loạt các chương trình có liên quan, khoa học, ngôn ngữ, kinh tế, giáo dục và quản trị khách sạn, quản trị du lịch ở trình độ đại học và sau đại học.
tieng anh 4
Đặc biệt, tham gia chương trình này ngoài việc học trên lớp, sinh viên còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động đặc biệt như giao lưu văn hóa, tham quan các danh lam thắng cảnh của Thái Lan.
tieng anh 6
Học kỳ ở nước ngoài – Semester abroad là một trong những hoạt động trải nghiệm thiết thực giúp sinh viên trường ĐH FPT trở thành công dân toàn cầu. Trên thực tế, ngoại ngữ là một trong những lợi thế cạnh tranh rất lớn của sinh viên trường ĐH FPT khi bước ra thị trường lao động.
tieng anh 2
Chương trình học tiếng Anh diễn ra 6 đợt trong năm, tập trung vào tháng 1, 3, 5, 7, 9 và tháng 11. Sinh viên sẽ được tham gia các lớp học chuyên sâu với giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, kết hợp với các hoạt động ngoại khóa đa dạng như giao lưu văn hóa, tham quan du lịch… Nhờ vậy, sinh viên không chỉ trau dồi kiến thức tiếng Anh mà còn có cơ hội trải nghiệm văn hóa, phong tục tập quán của các quốc gia khác, mở rộng tầm nhìn và hiểu biết về thế giới.
436206871 861445686023962 2360978426622954898 n

Học kỳ tiếng Anh nước ngoài là cơ hội tuyệt vời để sinh viên trải nghiệm văn hóa của các quốc gia khác. Sinh viên sẽ được tham gia vào các hoạt động văn hóa, giao lưu với người bản địa và tìm hiểu về phong tục tập quán của họ. Nhờ vậy, sinh viên sẽ mở rộng tầm nhìn, hiểu biết về thế giới, mở rộng mối quan hệ. 

Anh Diệu

Ảnh: FPTU Cần Thơ

Bài viết liên quan