Sinh viên trường F háo hức với mốc thời gian “chuyển nhà” về quận Nine

Sao bao ngày tháng chờ đợi trong háo hức để được “dọn” về nhà mới, các Cóc trường F tại Hồ Chí Minh cũng thoả lòng mong ước với thông báo chính thức từ phía nhà trường. Đó là thông báo về việc di chuyển địa điểm đào tạo về Campus Quận 9, khu Công Nghệ Cao thành phố Hồ Chí Minh.

Theo đó, vào ngày rất đặc biệt “9/9/2019” tất cả sinh viên Đại học FPT đang học tại campus Hồ Chí Minh sẽ bắt đầu học kỳ Fall 2019 tại cơ sở mới, siêu sang, xịn ở địa chỉ: Lô E2a-7, Đường D1 Khu Công nghệ cao, P.Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP.HCM.

 

Đại học FPT được xây dựng cơ sở mới trong Khu công nghệ cao Quận 9 TP HCM với dung lượng 10.000 sinh viên, nơi tập trung các công ty công nghệ cao như Intel (USA), Nidec (Japan), … và các trung tâm nghiên cứu khoa học và kỹ thuật hiện đại.

 

Tòa nhà 11 tầng xây dựng trên khu đất 22.540 m2 với mật độ xây dựng là 30%. Số lượng sinh viên theo học là 10.000 người, mỗi ca là 5.000 người.

Trống đồng được đặt đúc riêng cho Đại học FPT, campus Hồ Chí Minh đã chính thức được đưa về cơ sở Quận Nine

Công trình được thực hiện bởi KTS chủ trì: Võ Trọng Nghĩa,  Kosuke Nishijima, Sawa Hidetoshi, Trần Thị Hằng, trưởng nhóm thiết kế: Nguyễn Tất Đạt và các KTS Nguyễn Duy Phước, Takahito Yamada, Trần Cẩm Linh, Lê Thanh Tùng, Felix Ehrminger.

Bạn Đào Quang Thu sinh viên K14 chia sẻ: “Quận Nine ngay từ đầu là yếu tố quan trọng để mình quyết định học Đại học FPT. Nghe thông báo là có hội trường rất lớn, có thể tổ chức những buổi Workshop hay cuộc thi lớn. Hehe chuẩn bị có event ngập mặt rồi nè.”

Bạn Hoàng Thanh Hải, tân sinh viên K15 phấn khích: “Cơ sở quận 9 có quy mô lớn nhất mà em từng thấy từ trước đến nay. Từ campus đến cơ sở vật chất thật sự không thể chê vào đâu được. Một nơi hoàn hảo cho những cóc tương lai như em có được cơ hội học tập tốt nhất, đây chính là bệ phóng đến thành công mà em đang tìm kiếm.”

 

Chắc hẳn các sinh viên trường F nói chung và tân sinh viên K15 nói riêng đang rất háo hức dọn về nhà mới trong niềm hân hoan. Sắp tới sẽ là những ngày tháng sinh viên vô cùng ý nghĩa đang chờ đợi các bạn.

Chúng ta cùng hẹn gặp nhau ngày tựu trường tại Sago Resort này nhé!

Annie