“NO GAIN JUST PAIN” – CLB STREET WORKOUT ĐẠI HỌC FPT HÀ NỘI

Đại học FPT luôn là một ngôi trường đầy màu sắc với rất nhiều CLB mang bản sắc riêng và trong số đó có một CLB nổi bật với những màn biểu diễn trên sân khấu liên tục làm chao đảo các khán giả tại các sự kiện lớn. Họ chính là CLB FU Street Workout – một sân chơi giao lưu, những con người cùng nhau truyền cảm hứng và luyện tập trong khuôn viên Hòa Lạc Campus.

CLB FU Street Workout thành lập vào ngày 2/5/2016, tuy thời gian còn ngắn nhưng những gì mà những chàng trai, cô gái FUSW để lại dấu ấn thực sự là không hề nhỏ trong các sự kiện của Đại học FPT.

fusw-1

Với mục đích ban đầu là phát triển thể thao nói chung, cũng như bộ môn Street Workout nói riêng tại Đại học FPT. CLB đã tạo ra một nơi chia sẻ kiến thức, điều kiện tập luyện, kết nối gắn kết tình bạn bè của những con người đam mê bộ môn thể thao này.

Giới thiệu về CLB FU Street Workout

CLB FU Street Workout (FUSW) là CLB về bộ môn Street Workout & Calisthenics – Trường phái tập luyện tôn sùng sự sáng tạo, mạnh mẽ và kĩ thuật của những bài tập sử dụng sức nặng cơ thể. Không bị bó buộc bởi phòng tập và máy móc, Chỉ đơn giản với những thanh xà đơn và xà kép, Calisthenics là hình thức tập luyện hiệu quả, vui vẻ, tiết kiệm nhất để có một thân hình hoàn hảo và một thể lực sung mãn.

fusw-2
Giải đấu Basic được CLB tổ chức nhắm cổ vũ các thành viên hăng hái tập luyện trong các buổi tập.

“CLB là nơi rất thoải mái, không có sự gò bó, luôn đồng hành cùng nhau trong các buổi tập, hay đôi khi cũng tán thưởng nhau trong những lần đột phá của từng cá nhân. Bọn mình vẫn luôn chia sẻ kiến thức, điều kiện tập luyện,… với nhau. Tại đây được làm những điều mình muốn, được học hỏi những điều mình mong muốn nếu có thể, được sống và chơi hết mình. Đặc biệt là được phá giới hạn của bản thân, thực hiện được những động tác không tưởng như những “quái vật” thế giới. Hơn hết là được lên sân khấu trình diễn nghệ thuật” – bạn Đức chia sẻ.

Cơ cấu tổ chức của CLB FU Street Workout

Hiện tại có CLB đang được phân chia thành 7 ban bao gồm :

• Ban Media
  • Ban Nội Dung
  • Ban Hậu Cần
  • Ban Truyền Thông
  • Ban Chuyên môn
  • Ban Đối Ngoại
  • Đội Biểu Diễn

Sự phối hợp nhịp nhàng, ăn ý của 7 ban trong mọi hoạt động chính là bí quyết thành công tạo nên một FUSW lớn mạnh bậc nhất tại xứ sở Hoà Lạc.

fusw-3
                    Bài biểu đầy máu lửa tại sự kiện đình đám – Super Big Open Day

Hoạt động và thành tích nổi bật của CLB FU Street Workout

Luôn xuất hiện trong các sự kiện lớn nhỏ của nhà trường cùng rất nhiều sự kiện được tổ chức. FUSW đã đạt được những thành tích nhất định:

• Câu lạc bộ xuất sắc kỳ Spring 2019
  • Khai trương khu xà FU Street Workout Park
  • Tổ chức Workshop kiến thức cho thành viên CLB
  • Tổ chức giao lưu các CLB Street Workout trên địa bàn Hà Nội
  • Tổ chức thi Sasuke
  • Tổ chức Battle Muscle giữa các thành viên
  • Tổ chức giải BASIC nội bộ
  • Tổ chức chương trình Hành Trình Thay Đổi cho toàn thể sinh viên FU
  • Diễn vs tham gia sự kiện Super Big Open Day
  • Diễn và tham gia trong Prom Fschool 2019
  • Diễn và hỗ trợ diễn tại tập Đoàn Viettel

fusw-4

Lợi ích khi trở thành một thành viên CLB FU Street Workout

Dù chỉ mới thành lập nhưng trở thành một phần của FUSW luôn là niềm mơ ước của nhiều bạn sinh viên FU, lý do ngoài niềm đam mê với môn thể thao đầy sức mạnh này mà còn là những lợi ích không nhỏ mà các chỉ các thành viên sẽ nhận được:

• Cùng luyện tập trong môi trường năng động, thân thiện và vô cùng vui nhộn.
  • Sử dụng các trang thiết bị phục vụ luyện tập dành riêng cho CLB: Khu xà FU Street Workout Park do CLB quản lý cùng một số đô tập phụ trợ: rings, parallettes, dây trợ lực, chalk,…
  • Được hỗ trợ tiếp cận với bộ môn từ con số không.
  • Buff “Sức Mạnh” hiệu quả luyện tập với những kinh nghiệm chia sẻ từ người đi trước.
  • Tổ chức hay tham gia những sự kiện cực hấp dẫn cùng CLB.
fusw-5
                            Thêm một cột mốc mới đánh dấu sự lớn mạnh của CLB

Trở thành một thành viên của CLB FU Street Workout ngay

CLB sinh hoạt đều đặn vào các buổi chiều trong cả tuần nên có rất nhiều các hoạt động thử thách thể thao quanh trường và chủ yếu là tại khu xà. Vậy liệu bạn có muốn trở nên “mạnh” hơn, hay có được một thân hình sáu múi được bao cô nàng mê say đắm. Còn chần chừ gì nữa mà không thay đổi bản thân bằng cách ra ngày khu xà tập luyện ngay thôi nào!

fusw-6
                            Chỉ cần ở bên nhau, bầu trời sẽ là của chúng ta

Các kênh thông tin của CLB FU Street Workout:

Fanpagehttps://www.facebook.com/FuStreetWorkout/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCSYiqlcAPVuRgmstIW4WIhw