Sinh viên trường F học tiếng Anh bằng diễn kịch Drama, Fashion Show

Đó là cuộc thi tiếng Anh “Summer Color” dành riêng cho các bạn sinh viên Summit 1 của trường Đại học FPT. Sân chơi này sẽ đem đến một luồng gió mới lạ, các bạn có cơ hội thoát khỏi những tiết học nhàm chán ở lớp, mà được hòa mình vào các màn tranh tài trình độ Tiếng Anh thông qua những tình huống thực tế. Đó là các” TIẾT MỤC “chất lừ” trên sàn Catwalk và những vở Drama đậm chất Đại học FPT sẽ được các Cóc Summit 1 trình diễn trong những ngày sắp tới!!

Inter-Class Competition” với chủ đề “Summer Color” chính là nơi cho các bạn chìm mình vào sự tranh tài nóng bỏng của các đội thi đến từ 20 lớp Summit 1. Chương trình lần này mở rộng cho tất các lớp đang học Summit 1 kỳ Summer 2019 của Đại học FPT tại campus HCM với tổng cơ cấu giải thưởng lên đến 300USD.

Dưới đây là 5 yếu tố háp dẫn mà các Cóc không thể bỏ qua cuộc thi trong học kỳ này:

1. Thi Tiếng Anh nhưng hình thức là Kịch, Fashions show:

Trong suy nghĩ của nhiều bạn, những cuộc thi Tiếng Anh sẽ rất khó và nhàm chán, nếu không phải những câu đố thì là những câu trắc nhiệm hay diễn thuyết. Nhưng, Summer Color thì hoàn toàn khác. Thi tiếng Anh nhưng các bạn sinh viên sẽ thi đấu bằng các hình thức là diễn kịch Drama, không thì là Fashion Show. Như thế, không chỉ thể hiện khả năng ngoại ngữ mà các Cóc sẽ còn được thể hiện các tài lẻ như diễn xuất hay trình diễn thời trang bằng những bộ cánh ấn tượng nữa đấy.

2. Được CHO TIỀN để đi thi

Bạn phải lo lắng kinh phí chi việc chuẩn bị các trang phục, đạo cụ cho những phần trình diễn của mình vì mỗi lớp đều được BTC hỗ trợ ngay 1 triệu đồng. Với những tiết mục không quá cầu kỳ, bạn có thể tha hồ thuê trang phục, chuẩn bị phụ kiện vật dụng cần thiết cho phần trình diễn của mình rồi.

3. Cơ cấu giải thưởng “KHỦNG”
Nhằm tạo động lực cho các thí sinh đầy tài năng của Đại học FPT, BTC đã đưa ra cơ cấu giải thưởng lên đến 300USD với cúp chiến thắng và giấy chứng nhận cho sinh viên dành được các hạng mục tại Summer Color. Hấp dẫn chưa nào?

4. Không phải cứ MUỐN THI là ĐƯỢC THI
Thế nhưng, một điều không mấy vui đối với các Cóc là Summer Color là Cuộc thi tiếng Anh đầu tiên tại Đại học FPT được dành riêng cho sinh viên của các lớp Summit 1. Nhiều khi muốn tham gia mà nghĩ lại thấy mình chưa tới trình, hoặc lỡ đi quá trình mất rồi. Phải đợi các cuộc thi khác dành riêng cho mình thôi.

5. Nhưng mà có người lại PHẢI THI
Thế nên, có thể hiểu đây cũng là đặc quyền của các bạn Cóc Summit 1. Và điều đó, cũng đồng nghĩa với việc tất cả sinh viên Summit 1 phải tham gia đó. Không có ngoại lệ, tất cả đều phải tham dự Summer Color, cơ hội được chia đều cho tất cả các Cóc.

💥Thể lệ cuộc thi:
+ Vòng sơ kết (17, 18/06/2019)
– Thời gian tối đa 30 phút/ tiết mục. Vượt qua thời gian cho phép sẽ bị trừ 01 điểm/phút. Vượt quá 30s sẽ tính là 1 phút.
+ Vòng chung kết: (21/06/2019)
– 5 tiết mục xuất sắc nhất dựa trên tổng điểm sẽ thi tài với nhau.
– Thời gian tối đa 15 phút/ tiết mục. Vượt qua thời gian cho phép sẽ bị trừ 01 điểm/ phút. Vượt quá 30s sẽ tính là 1 phút.

💥Địa điểm: Hội trường Innovation

💥Giải thưởng:

– Giải nhất chung kết: 2,000,000 VND + Cúp và chứng nhận
– Giải nhì chung kết: 1,500,000 VND + Cúp và chứng nhận
– Giải ba chung kết: 1,000,000 VND + cúp và chứng nhận
– Giải khuyến khích chung kết: 700,000 VND + Chứng nhận
– Giải tiết mục có nội dung chuyên môn xuất sắc: 500,000 VND + Chứng nhận

Bạn là người đam mê Tiếng Anh? Bạn đã bao giờ được dấn thân vào Showbiz? Hay chưa có cơ hội để tự tin thể hiện bản thân trên sàn Catwalk với Fashion Show siêu xịn sò. Bạn muốn đắm mình trong những vở Drama cực chất? Hãy nhanh nhanh tham gia cổ vũ và đồng hành với 20 lớp Summit 1 của Đại học FPT nhé!

Annie N
Theo FPT Around, Cóc Sài Gòn