Hot Girl Nha Trang: “Tớ chọn Đại học FPT cho giấc mơ doanh nhân của mình”

Những ngày này, dù phải gắp rút chuẩn bị cho kỳ thi THPT sắp tới, cô nàng 2k1 đến từ Nha Trang vẫn không ngại chia sẻ về lựa chọn đại học và giấc mơ của mình. Đó là Phan Võ Trúc Anh hiện là học sinh 12 trường THPT Ischool Nha Trang. Nổi bật với vẻ ngoài xinh xắn, tự tin ngày dự thi học bổng đợt 1, Trúc Anh sở hữu quyết tâm cao và ước mơ trở thành doanh nhân.

Cùng gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ thú vị từ bạn ấy nhé!

Chọn đại học FPT và giấc mơ doanh nhân

Chia sẻ về việc lựa chọn đại học FPT, Trúc Anh tâm sự rằng: “Em biết Đại học FPT từ cấp hai rồi, em cũng thường xuyên vào trang web trường để tìm hiểu, em có nói chuyện với các anh/chị lớp trên về trường Đại học FPT, càng ngày em càng yêu thích và quyết tâm vào học ở trường.”

Trúc Anh còn tìm hiểu kỹ về quá trình học ở trường, em vui vẻ chia sẻ: “Môi trường học ở Đại học FPT rất tốt, trường không chỉ chú trọng về kiến thức mà còn tạo nhiều cơ hội để sinh viên được tiếp cận với môi trường quốc tế qua các học kỳ ở nước ngoài, phát triển các kỹ năng mềm. Ngoài ra, sinh viên sẽ được trau dồi khả năng giao tiếp tiếng anh do được học với giáo viên người nước ngoài.”

Bật mí về lý do chọn Đại học FPT để thực hiện ước mơ trở thành nữ doanh nhân, Trúc Anh bộc bạch rằng: “Em rất đam mê kinh doanh, em dự định sẽ học chuyên ngành Kinh doanh quốc tế của Đại học FPT. Em thích được tự do và thử thách bản thân, nên em muốn nỗ lực để trở thành nữ doanh nhân. Mặc dù phía trước cũng còn khá nhiều khó khăn nhưng chắc chắn không vì thế mà em từ bỏ ước mơ của mình bởi em tin nếu mình quyết tâm mình sẽ làm được.”

May mắn Trúc Anh luôn được ba mẹ ủng hộ hết mình và khuyến khích em lựa chọn chuyên ngành kinh doanh, ba mẹ còn định hướng em vào học ở Đại học FPT.

Hiện tại chỉ còn khoảng 10 ngày nữa là đến kỳ thi THPT Quốc Gia, cũng như bao bạn bè đồng trang lứa khác, Trúc Anh cũng không tránh khỏi áp lực tâm lý, dồn hết sức để ôn luyện cho kì thi cam go sắp tới. Dẫu vậy, cô nàng khá tự tin và chia sẻ về quá trình ôn luyện hiện tại của mình: “Em thi khối D nên đang cố gắng ôn luyện kỹ 3 môn Văn Toán Anh, đặc biệt là môn anh văn. Em cũng học thêm và ôn luyện thêm đề ở nhà, những câu khó em thường nhờ thầy cô giải đáp và ôn lại mỗi khi rảnh. Còn ít thời gian nữa thôi nên em cũng cố gắng ôn tập thật tốt.”

Đứng trước mỗi kỳ thi, chắc hẳn các sỹ tử của chúng ta sẽ không khỏi lo lắng, một tinh thần thoải mái và sức khoẻ tốt là yếu tố cần thiết. Hy vọng Trúc Anh sẽ đạt kết quả cao nhất ở kỳ thi sắp tới và sẽ sớm trở thành tân sinh viên của đại học FPT để thực hiện được ước mơ của mình nhé!

Sun Flower