SV ĐH FPT giao lưu với CEO Happiness Saigon

Tuần qua, sinh viên Đại học FPT TP.HCM có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với Diễn giả Alan Cerutti – CEO Happiness Saigon trong workshop Creativity Means Business– Cannes Lions Viewing với chủ đề sáng tạo của Happiness thông qua việc chia sẻ các sản phẩm sáng tạo đoạt giải thưởng Cannes Lion – giải thưởng danh giá nhất thế giới trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông, từng vinh danh các tên tuổi lớn từ Coca Cola đến Google, WPP.

sinh vien dai hoc fpt 2 1666673860
Diễn giả Alan Cerutti – CEO Happiness Saigon trong workshop Creativity Means Business– Cannes Lions Viewing.

Là sinh viên ngành Digital Marketing, Digital Art & Design và Truyền thông đa Phương tiện thì sáng tạo là điều vô cùng quan trọng. Với mong muốn giúp các bạn sinh viên có khái niệm đúng đắn về sự sáng tạo, workshop Creativity Means Business mang đến cơ hội giao lưu với khách mời Alan Cerutti – CEO Happiness Saigon.

Đến với chương trình, CEO Happiness Saigon chia sẻ với các bạn sinh viên về tầm quan trọng của sáng tạo trong kinh doanh, quan điểm của Happiness Saigon về đổi mới sáng tạo, công nghệ ảnh hưởng đến thế giới của chúng ta. Giúp các bạn sinh viên hiểu đúng hơn về khái niệm sáng tạo, cách mà Happiness Saigon đã thực hiện để đoạt giải 3 Cannes khu vực Đông Nam Á năm nay.

sinh vien dai hoc fpt 3 1666673860
Workshop thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các bạn sinh viên ngành Digital Marketing, Digital Art & Design và Truyền thông đa Phương tiện-những ngành luôn đòi hỏi sự sáng tạo và đổi mới mỗi ngày.

Đặc biệt, trong chương trình diễn giả còn trình chiếu các sản phẩm sáng tạo của các thương hiệu lớn trên thế giới, từ đó giúp các bạn sinh viên có góc nhìn thực tế hơn về sự sáng tạo. Để có thế phát triển hơn trong lĩnh vực này thì các bạn sinh viên cần phải không ngừng đổi mới và sáng tạo để đi kịp với xu hướng hiện nay.

Ngoài thế mạnh về các ngành học Công nghệ thông tin thì khối ngành Quản trị kinh doanh của Đại học FPT cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên. Nhà trường luôn cố gắng tổ chức các workshop, sự kiện để giúp các bạn sinh viên khối ngành này có cơ hội được giao lưu với các chuyên gia, nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình.

sinh vien dai hoc fpt 1 1666673860
Happiness Vietnam đã đoạt giải 3 Cannes khu vực Đông Nam Á năm nay. Họ muốn cùng chia sẻ niềm vui trên với các bạn sinh viên trường Đại học FPT TP.Hồ Chí Minh.

Happiness Saigon là một Agency dành cho người Việt và thị trường Đông Nam Á được thành lập vào năm 2014 với định hướng cực kì sáng tạo đó là Everything is Media and Everyone is Media (tạm dịch: Mọi thứ là truyền thông và mọi người là truyền thông). Happiness Vietnam đã đoạt giải 3 Cannes khu vực Đông Nam Á năm nay. Họ muốn cùng chia sẻ niềm vui trên với các bạn sinh viên trường Đại học FPT TP.Hồ Chí Minh.

Nemo