Talkshow “cực mạnh” cuối năm sẽ đưa các bạn sinh viên ĐH FPT đến “New Horizon”

Được học tập tại một quốc gia với nền văn hóa khác biệt là một cơ hội tốt để trải nghiệm văn hóa, sống hết mình trong khoảng thời gian độc lập đó. Đối với nhiều sinh viên, ngoài việc học tập đây cũng là cơ hội du lịch quý giá nên tận dụng trước khi phải đi làm hoặc về nước.

Việc học tập ở nước ngoài còn giúp các bạn nâng cao năng lực cạnh tranh với một tấm bằng giỏi để có cơ hội làm việc tốt hơn, tranh thủ cơ hội networking với các thầy cô để tiến bước lên con đường nghiên cứu hoặc học cao hơn.

Vậy chúng ta nên chuẩn bị một tinh thần như thế nào với việc du học? Chúng ta đi du học về điều gì? Làm sao để “học không chơi đánh rơi tuổi trẻ, trẻ không học đánh mất tương lai”?

Phi thuyền của Cóc phi hành lần này sẽ đưa các bạn, đặc biệt là các tân sinh viên K16, tới một nơi bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của một chân trời mới NEW HORIZON những kiến thức mới, những trải nghiệm mới, những thử thách mới,… được chia sẻ bởi 2 vị cựu phi hành gia siêu cool.

Đó là Ths. Hạnh Thảo – Giảng viên bộ môn Marketing Đại học FPT (Vietnam Merit Scholarship 2018-2019) và Ths. Quốc Dũng, travel Blogger , GO Travaniel Erasmus Mundus 2018 -2020. Với nhiều thời gian học tập và sinh sống tại Châu Âu, đặc biệt anh Quốc Dũng đã đặt chân tới hơn 20 quốc gia, 2 vị diễn giả của talkshow New Horizon hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ và tràn đầy năng lượng.

Đây sẽ là cơ hội để các bạn được trang bị hành trang thật vững chắc cho những chuyến đi xa, là nơi bạn tìm được động lực “vượt vũ môn” để đến với những nền văn hóa mới và để chinh phục được những học bổng du học, giúp chắp cánh cho con đường học tập và sự nghiệp sau này của bạn.

THÔNG TIN TALKSHOW:

Thời gian: 19-21h ngày 16/12 (thứ 4)

Địa điểm: Đại học FPT Hà Nội (địa chỉ chi tiết sẽ được gửi cho các bạn đăng kí thành công)

Link đăng kí: https://bit.ly/DangkiNewHorizon

Liên hệ Mr.Toàn ICPDP – 0332661446

Theo IC-PDP