“The DREAM” mở màn thành công với đêm nhạc HOPE

Vừa qua, chuỗi đêm nhạc THE DREAM do CLB FBK – FPTU Beat King Club – Đại học FPT tổ chức nhằm gây quỹ cho các trẻ em mồ côi tại Làng Tre Yêu Thương, tỉnh Đồng Nai đã mở màn thành công với đêm nhạc đầu tiên mang tên HOPE.

Những đêm nhạc, những tấm lòng

Tham gia đêm nhạc cùng với FBK và 141s Foundation chính là những tài năng trẻ: XESI – nữ ca  sĩ sở hữu giọng hát mang âm hưởng dân gian cực kì lạ tai, DREAM – CLB âm nhạc của trường Nguyễn Chí Thanh, tập thể những bạn trẻ trần đầy đam mê âm nhạc, DÉP LÀO BAND – 5 con người 5 cá tính 1 đam mê, CLB GUITAR Nguyễn Công Trứ – với những màu sắc âm nhạc đa dạng phong phú và CLB DANCE Nguyễn Công Trứ với những bước nhảy sôi động.

Show nhạc gây quỹ “HOPE” vừa diễn ra với những tiết mục sôi động đã thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng sinh viên và những người yêu nhạc với số tiền thu được lên tới hơn 15 triệu đồng.

Đêm nhạc thứ hai nằm trong chuỗi đêm nhạc từ thiện The Dream cũng chính là cái tên THE DREAM. Một đêm nhạc mang đậm màu sắc của những ước mơ, hi vọng của những nhà hảo tâm muốn giúp đỡ các em nh. Đây cũng là một hoạt động tuyệt vời để chào đón toàn thể tân sinh viên K15 của Đại học FPT tại Hồ Chí Minh, diễn ra từ 17h30 – 20h, ngày 21/09/2019 tại Campus FPT University, Lô E2a-7, Đường D1, Khu công nghệ cao Quận 9, phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TPHCM.

Đêm nhạc cuối cùng của chuỗi hoạt động mang một chủ đề rất trọn vẹn “COME TRUE SHOW” vẫn đang là một ấn số, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ và hấp dẫn.

Toàn bộ số tiền quyên góp được từ các buổi biểu diễn sẽ sử dụng vào hoạt động và tặng quà cho các trẻ em mồ côi tại Làng Tre Yêu Thương, tỉnh Đồng Nai.

Câu chuyện về những ước mơ và cái tên “THE DREAM”

Chuyện kể rằng:

“Chú ơi, con muốn có một cây súng bắn chíu chíu á.

Cô ơi, cô về SG cô mua cho con con mèo chớp chớp nha.

Con muốn được làm cô tiên để con giúp đỡ mấy bạn.

Con muốn được gặp mẹ.”

Đó là những câu nói chúng tôi đã được nghe khi đến với Trung tâm nhân đạo Làng Trè ở Đồng Nai. Có những mong muốn viển vông với chúng tôi nhưng lại rất thật với các bé, có những mong muốn tưởng chừng như rất đơn giản nhưng vì lí do nào nó vẫn chưa thành hiện thực.

Ai trong chúng ta cũng đều có những mong ước cho riêng mình, trẻ con cũng thế và nó đặc biệt hơn cả người lớn chúng ta. Với hầu hết chúng ta, những giấc mơ đó dường như biến mất không lí do. Chỉ ở tuổi ấu thơ chúng ta mới có cơ hội biến giấc mơ thành hiện thực khi nó còn là cả thế giới. Mọi ước mơ dù nhỏ bé đến đâu đều đáng trở thành sự thật, miễn là bạn dám ước mơ.

“Là con người, chẳng ai có thể quyết định nơi mình sinh ra, nhưng chúng ta có thể quyết định cách mà mình sẽ sống. Hãy sống một cuộc đời nghĩ cho người khác, cho những người bất hạnh hơn mình. Cuộc sống luôn công bằng, bạn cho đi rồi sẽ được nhận lại. Chẳng phải nhận được vật chất hay những hư vinh mà xã hội ban tặng. Thứ chúng ta nhận lại trước tiên chính là sự thanh thản trong tâm hồn của mình. Và đấy là lí do chuỗi đêm nhạc từ thiện The Dream được ra đời.” Đại diện BTC the Dream chia sẻ.

Hãy đồng hành cùng The Dream để chung tay giúp cho ước mơ của các em có cơ hội thành hiện thực nhé!

Theo FBK