Trường Đại học FPT khởi động TikTok Challenge “Flex SchoolRank – Chứng nhận vẻ đẹp tri thức”

“Flex SchoolRank” – chứng nhận vẻ đẹp tri thức” là chiến dịch lan tỏa SchoolRank – công cụ xếp hạng kết quả học tập của học sinh THPT trên toàn quốc.

tiktok challange

SchoolRank – Công cụ vinh danh vẻ đẹp tri thức

Chiến dịch truyền thông “Flex SchoolRank – chứng nhận vẻ đẹp tri thức” với mục tiêu giúp cộng đồng hiểu và làm quen với SchoolRank – công cụ tra cứu xếp hạng học sinh dựa trên điểm học bạ THPT (cả năm lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12)̣. SchoolRank là công cụ hữu ích, giúp cho phụ huynh có cái nhìn chính xác về tình hình học tập của con em mình cũng như các bạn học sinh biết được năng lực của bản thân đang ở đâu trên bảng xếp hạng chung toàn quốc.

SchoolRank được phát triển dựa trên phương pháp luận ATAR – Công cụ xếp hạng kết quả học tập của học sinh THPT tại Úc và là tiêu chí chính để các bạn học sinh tham gia xét tuyển vào các trường Đại học. Thành tích học tập của người tham dự đạt Top SchoolRank có nhiều khả năng nhận được học bổng từ các trường Đại học danh tiếng.

Ngoài ra, các cơ sở giáo dục đào tạo THPT trên toàn quốc khi có được thông tin về kết quả học tập trung bình của học sinh sẽ góp phần thúc đẩy việc đổi mới phương pháp giảng dạy hiệu quả và đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao sự phát triển giáo dục. Đồng thời, các trường Đại học cũng thuận tiện trong đánh giá tỷ lệ chất lượng đầu vào, có cái nhìn tổng quát hơn về năng lực học sinh.

Cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn

Chiến dịch TikTok Challenge “Flex SchoolRank – Chứng nhận vẻ đẹp tri thức” không chỉ là cơ hội thể hiện trình độ học vấn và khả năng sáng tạo dành cho học sinh THPT toàn quốc, mà còn mang lại những giải thưởng hấp dẫn. Với tổng giải thưởng lên đến 200 triệu đồng dành tặng 10 bạn có tương tác tốt và 10 bạn may mắn được chọn ngẫu nhiên. Cuộc thi chính thức bắt đầu vào ngày 16/01/2024 và kéo dài tới ngày 28/01/2024, cùng chuẩn bị và tham gia sớm thử thách để “flex” xếp hạng của bản thân và gia tăng cơ hội sở hữu phần quà giá trị cực khủng.

Thông qua nền tảng TikTok để chia sẻ những câu chuyện về học tập, giúp tạo động lực và cảm hứng cho những bạn trẻ Gen Z. TikTok Challenge “Flex SchoolRank – Chứng nhận vẻ đẹp tri thức” mong muốn khẳng định và vinh danh nét đẹp tri thức của học sinh THPT toàn quốc – tương lai của đất nước.

Thể lệ cuộc thi:

Thể lệ tham gia TikTok Challenge: “Flex SchoolRank – Chứng nhận vẻ đẹp tri thức”

Thời gian tham gia: Từ ngày 16/01 đến ngày 28/01/2024.

Đối tượng tham gia:

Học sinh lớp 12 Trung học Phổ thông (THPT).

Thí sinh tự do, dự thi Đại học 2024.

Khu vực tham gia: Toàn quốc.

Nội dung:

Quay một clip TikTok từ 60 – 90 giây để Flex thành tích cá nhân dựa trên công cụ SchoolRank.

tiktok challange 1
Bước 1: Thực hiện clip theo hướng dẫn trên.
tiktok challange 2
Lưu ý, nội dung clip gồm đủ các nội dung như trên.
tiktok challange 3
Đăng tải clip lên nền tảng TikTok, kèm các hashtag: #FlexSchoolRank #ChứngNhậnVẻĐẹpTriThức.

Tiêu chí và giải thưởng:

– Flex Sáng Tạo: 10 iPad Air 5 cho 10 Giải Flex Sáng tạo: 10 bài dự thi có tương tác tốt (tính trên lượt view, like, comment)

– Flex Lan Toả: 10 Bluetooth Xiaomi Speaker cho 10 Giải Flex Lan toả: 10 bài dự thi được chọn ngẫu nhiên qua random.org.

Theo VTV.vn

Bài viết liên quan