Valentine 2020 – Bạn sẽ không còn cô đơn bất chấp Corona?

Những ngày ngày, trong tâm trạng lo lắng phòng tránh dịch Corona, chắc hẳn các bạn sinh đang cảm thấy cô đơn vì ngày lễ Valentine cận kề. Làm sao để vừa an toàn tránh dịch vừa tìm được 1 nửa yêu thương cho mình. Những ngày trở lại trường học sẽ có gì thú vị? Liệu ngày Valentine có trôi qua trong lặng lẽ. Hãy để trường F giúp bạn giải toả tâm tư.

Valentine nhưng chưa ai tìm đến bạn? Không sao, yêu không tìm tới thì tự tìm tới yêu! Mong muốn giúp bạn tự thân đi tìm tình yêu của mình, mùa Valentine này, CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn trường Đại học FPT mang đến sự kiện LOVELOTT 4 với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, bao gồm 3 hoạt động vô cùng hấp dẫn.

1. Lotts Of Love: Vé số tình yêu – Người tham gia bốc thăm vừa có cơ hội “trúng” được nửa kia, vừa có cơ hội “trúng” luôn giải thưởng siêu to khổng lồ.

Vé số tình yêu là hoạt động thú vị nhân dịp Valentine được các bạn sinh viên yêu thích năm 2019

2. Speed Dating: Mô hình hẹn hò nhanh – Một trong những hoạt động được săn đón nồng nhiệt nhất tại Halloween 2019, nay đã quay trở lại với chủ đề Valentine không thể thích hợp hơn, hứa hẹn sẽ là cầu nối giúp bạn nhanh chóng tìm được một nửa yêu thương phù hợp với mình.

Các bạn sinh viên háo hức với các hoạt động của chương trình (ảnh năm 2019)

3. Cupid Express: Dịch vụ “thay lời muốn nói, ship quà muốn đưa” – Cóc Sài Gòn sẽ trở thành thần tình yêu, giúp bạn gửi đến “crush” món quà yêu thương một cách trọn vẹn nhất.

Xổ số tình yêu là một sự kiện thú vị được tổ chức bởi CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn với mục đích giúp cho hội FA của trường Đại học FPT tìm được nửa kia của mình cho ngày Valentine.

Cùng chờ đón những thông tin thú vị tiếp theo của LOVELOTT4 để không bỏ lỡ cơ hội thoát ế nào, bạn nhé!

Chần chừ gì nữa, YÊU KHÔNG TÌM TỚI, TỰ TÌM TỚI YÊU!

Cóc Sài Gòn